Xem phim Out of Inferno

Xem phim Out of Inferno trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Out of Inferno

Link tải download phim Out of Inferno miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Out of Inferno (2013)

Out of Inferno

Quality: Năm Thời gian 107 Phút
IMDB Rating:
769 bình chọn điểm 5.7 trên 10

Hai anh em lính cứu hỏa chiến đấu với một địa ngục cao tầng trong cảnh tượng thảm họa bốc lửa này từ Danny và Oxide Pang (The Eye, The Mes messenger). Stoic Tai-kwan (Sean Lau Ching-wan) và em trai Keung (Louis Koo Tin-lok) đã dành cả cuộc đời của họ để chiến đấu với blazes. Nhưng không giống như anh trai Tai-kwan, Keung có một thời gian khó khăn để tuân theo các quy tắc. Do đó, Keung tham gia công việc phòng cháy chữa cháy của chú họ trong khi Tai-kwan vẫn ở lại với sở cứu hỏa. Vào đúng ngày mà Keung có một cuộc họp quan trọng với một số nhà đầu tư tiềm năng, tuy nhiên, tòa nhà chọc trời chứa văn phòng sang trọng của anh ta bốc cháy. Bây giờ khi Keung hướng dẫn một nhóm những người sống sót kinh hoàng qua một mê cung ngột ngạt của khói và khói, Tai-kwan và các lính cứu hỏa của anh ta chiến đấu để kiềm chế ngọn lửa tàn khốc.

Ngôn ngữTiếng Hoa ,
Đạo diễnDanny Pang, Oxide Chun Pang
Diễn viênAngelica Lee, Ching Wan Lau, Louis Koo

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Out of Inferno?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Out of Inferno?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Out of Inferno?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Out of Inferno không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Out of Inferno

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.