Xem phim The Front Line

Xem phim The Front Line trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download The Front Line

Link tải download phim The Front Line miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

The Front Line (2011)

The Front Line

Quality: Năm Thời gian 133 Phút
IMDB Rating:
5528 bình chọn điểm 7.4 trên 10

Đến cuối Chiến tranh Triều Tiên, một lệnh ngừng bắn khó chịu được ra lệnh, nhưng ở ngoài chiến tuyến phía đông của đồi Aerok, trong một vùng đất rộng gọi là Aero.K, cuộc chiến khốc liệt vẫn tiếp diễn. Một cuộc đua để nắm bắt điểm chiến lược này để xác định một biên giới mới giữa hai miền Triều Tiên là giải thưởng cuối cùng. Ở biên giới phía đông là “Công ty cá sấu”, được biết đến là những người kiên cố nhất trên chiến tuyến. Họ là đơn vị duy nhất sống sót sau trận chiến tồi tệ nhất của cuộc chiến tại Pohang. Khi một viên đạn của Hàn Quốc được tìm thấy trong xác chết của một chỉ huy đại đội, Trung úy Bộ Tư lệnh An ninh Quốc phòng Kang Eun-Pyo (Shin Ha-Kyun) được lệnh điều tra Công ty Alligator về vụ giết người. Khi đến nơi, Kang Eun-Pyo ngay lập tức bị sốc trước tình trạng của những người lính, điều kiện ở mặt trận và sự hiện diện của Kim Soo-Hyuk, một người bạn cũ mà anh tin là đã chết. Với một thỏa thuận ngừng bắn trong nhiều năm nhưng không có hồi kết, một người đàn ông đấu tranh để có ý nghĩa về một tội ác khi đối mặt với vô số sinh mạng hy sinh cho chiến tranh. – (C) Vâng đi Mỹ

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The Front Line?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim The Front Line?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim The Front Line?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim The Front Line không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film The Front Line

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.