Xem phim The Philly Kid

Xem phim The Philly Kid trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download The Philly Kid

Link tải download phim The Philly Kid miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

The Philly Kid (2012)

The Philly Kid

Quality: Year: Duration: 90 Min
IMDB Rating:
2033 votes, average 5,7 out of 10

Trong cùng một đêm mà anh ta đăng quang một nhà vô địch đô vật NCAA, Dillon McCabe (Wes Chatham) đã tham gia vào việc giết một cảnh sát và sau đó bị kết án mười lăm năm tù. Mười năm sau, Dillon được tạm tha trở lại trên đường phố của khu phố Baton Rouge đang hoạt động. Trước khi anh ta có thể nhặt được những mảnh đời của mình, người bạn thân nhất của anh ta đã gặp rắc rối với một con cá mập cho vay nặng lãi. Để có tiền giải thoát anh ta, Dillon phải quay lại chiến đấu – lần này, võ thuật hỗn hợp. Nhưng thành công nhanh chóng, tàn bạo của anh khiến anh gặp nhiều rắc rối hơn bao giờ hết. Và sau ba lần chiến thắng tàn khốc, anh phát hiện ra rằng đối thủ thực sự của mình là một hệ thống tham nhũng đòi hỏi anh phải làm điều không thể: thua cuộc.

Country:
Release:
Language:Tiếng Anh
Director:Jason Connery
Cast:Devon Sawa, Sarah Butler, Wes Chatham

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The Philly Kid?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim The Philly Kid?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim The Philly Kid?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim The Philly Kid không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film The Philly Kid

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.