Xem phim Đế Chế Vàng Đen (Syriana)

Xem phim Đế Chế Vàng Đen (Syriana) trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Đế Chế Vàng Đen (Syriana)

Link tải download phim Đế Chế Vàng Đen (Syriana) miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Syriana

Đế Chế Vàng Đen (Syriana)

Quality: Năm
IMDB Rating:
122.673 bình chọn điểm 6.9 trên 10

Đế Chế Vàng Đen – Syriana – Một tác phẩm điện ảnh kinh điển về đấu tranh chính trị và giành quyền lực

Thông tin phim:

  • Tên phim: Đế Chế Vàng Đen – Syriana
  • Thể loại: Phim chính trị, phim chính kịch, phim giật gân
  • Đạo diễn: Stephen Gaghan
  • Sản xuất: Jennifer Fox, Michael Nozik, Georgia Kacandes
  • Kịch bản: Stephen Gaghan
  • Dựa trên: cuốn tiểu thuyết See No Evil của Robert Baer
  • Diễn viên: George Clooney, Matt Damon, Jeffrey Wright, Chris Cooper, William Hurt, Tim Blake Nelson, Amanda Peet, Christopher Plummer
  • Năm phát hành: 2005
  • Thời lượng: 128 phút
  • Quốc Gia: Hoa Kỳ

Nội dung phim:

Connex bắt đầu sáp nhập với Killen, một công ty dầu khí nhỏ hơn đã giành được quyền khoan đối với các mỏ dầu quan trọng ở Kazakhstan. Một công ty luật có trụ sở tại Washington được thuê để hỗ trợ cho việc sáp nhập. Luật sư Bennett Holiday được chỉ định để giải quyết vụ điều tra kiểm toán và làm thay đổi mọi cáo buộc tham nhũng.

Bryan Woodman là một nhà phân tích năng lượng người Mỹ có trụ sở tại Geneva. Cấp trên chỉ đạo anh ta tham dự một bữa tiệc riêng tổ chức ở Tây Ban Nha. Tại bữa tiệc, con trai của Woodman nhảy xuống hồ bơi và bị điện giật. Để đền bù việc mất con trai, Hoàng tử Nasir, đã trao quyền lợi dầu mỏ cho công ty của Woodman, và Woodman, mặc dù ban đầu bị xúc phạm bởi lời đề nghị, dần dần trở thành cố vấn kinh tế của ông. 

Bob Barnes là một điệp viên CIA kỳ cựu đang cố gắng ngăn chặn nạn buôn bán vũ khí bất hợp pháp ở Trung Đông. Barnes được giao nhiệm vụ ám sát Hoàng tử Nasir, người mà CIA xác định là nhà tài chính đứng sau vụ mua lại tên lửa của Ai Cập. 

Từng nhân vật trong phim là một mảnh ghép để hoàn thành bức tranh sự thật ẩn sau con người giàu sang và có quyền lực trong xã hội, cùng với những mưu đồ bẩn thỉu như mua chuộc, tham nhũng, khủng bố và đặc biệt hơn khi có chính phủ nhúng tay vào.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Đế Chế Vàng Đen (Syriana)?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Đế Chế Vàng Đen (Syriana)?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Đế Chế Vàng Đen (Syriana)?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Đế Chế Vàng Đen (Syriana) không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Đế Chế Vàng Đen (Syriana)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.