Xem phim Finding Nemo

Xem phim Finding Nemo trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Finding Nemo

Link tải download phim Finding Nemo miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Finding Dory

Finding Nemo

Quality: Năm
IMDB Rating:
895.835 bình chọn điểm 8.0 trên 10

Đi Tìm Nemo – Finding Nemo: Tác phẩm kinh điển nhất của Pixar, xứng đáng trở thành tường thành vĩ đại của Disney.

Thông tin phim 

  • Tên phim: Đi Tìm Dory – Finding Nemo
  • Thể loại: Phim hoạt hình, phim phiêu lưu, phim tình cảm gia đình, phim hài hước.
  • Đạo diễn: Andrew Stanton, Lee Unkrich.
  • Sản xuất: Graham Walters, John Lasseter, Jinko Gotoh.
  • Kịch bản: Andrew Stanton, Bob Peterson, David Reynolds.
  • Diễn viên: Albert Brooks, Ellen DeGeneres, Alexander Gould, Willem Dafoe, Brad Garrett, Joe Ranft, Allison Janney, Vicki Lewis, Austin Pendleton, Stephen Root, Geoffrey Rush, Nicholas Bird, Eric Bana, Lulu Ebeling, Barry Humphries.
  • Thời lượng: 100 phút.
  • Quốc gia: Mỹ.

Nội dung:

Đi Tìm Nemo – Finding Nemo thuộc dòng phim hoạt hình phiêu lưu vui nhộn của Mỹ được 2 đạo diễn Andrew Stanton & Lee Unkrich sản xuất năm 2003, phim có sự tham gia lồng tiếng của Albert Brooks, Ellen DeGeneres, Alexander Gould, Willem Dafoe, Brad Garrett, Joe Ranft, Allison Janney, Vicki Lewis, Austin Pendleton, Stephen Root, Geoffrey Rush, Nicholas Bird, Eric Bana, Lulu Ebeling, Barry Humphries, sau những đầu tư của Pixar và Disney, phim tuh về muôn vàn lời khen cùng vô số giải thưởng trong đó có giải Oscar cho phim hoạt hình hay nhất, và được chọn vào top 10 bộ phim hay nhất của nhân loại.

Chuyện phim là hành trình đi tìm con trai của chú cá hề Marlin, chú cá hề này có một câu con trai tên là Nemo, nhưng vì quá bao bọc con trai mình nên Nemo cảm thấy quá bí bách, trong buổi học đầu tiên tại truờng Nemo đã bất chấp lời dặn của cha mà đi xa để rồi bị bắt và đem đến tận Sydney.

Marlin đau lòng trước mất mát này và cảm thấy mọi tội lỗi đều do mình càng thôi thúc Marlin đi tìm con trai, đi cùng với Marlin có cô cá nói hơi nhiều là Dory, luôn lạc quan và yêu đời bất kể gặp chuyện gì.

Họ cùng nhau trải qua muôn vàn thử thách, trong đó có cả những thử thách đến từ chứng hay quên của Dory, nhưng họ vẫn chưa bao giờ có ý định quay về hay bỏ cuộc.

Họ đối đầu với những kẻ thù mạnh hơn gấp trăm lần, những loài cá ăn thịt, hay những nguy hiểm đến từ con người.

Trên đường đi họ kết bạn thêm với một chú rùa Crush và con trai rùa là Squirt, bồ nông Nigel, một cá voi xanh…

Nội dung phim không chỉ dành cho lứa tuổi thiếu nhi mà còn phù hợp với mọi lứa tuổi khác bởi ý nghĩa mà nó mang đến là tình cảm gia đình ấm áp, không bao giờ bỏ quên người thân của mình, không bỏ cuộc dù gặp phải khó khăn nào trong cuộc sống, luôn lạc quan dù có chuyện gì xảy ra và hy vọng sẽ luôn xuất hiện khi ta có niềm tin.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnAndrew Stanton, Lee Unkrich
Diễn viênAlbert Brooks, Alexander Gould, Ellen DeGeneres

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Finding Nemo?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Finding Nemo?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Finding Nemo?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Finding Nemo không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Finding Nemo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.