Xem phim The Accidental Spy

Xem phim The Accidental Spy trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download The Accidental Spy

Link tải download phim The Accidental Spy miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

The Accidental Spy (2001)

The Accidental Spy

Quality: Năm Thời gian 108 Phút
IMDB Rating:
15725 bình chọn điểm 5.9 trên 10

Thành Long giảm âm thanh hành động võ thuật nhưng lại xuất hiện gián điệp quốc tế trong cuộc phiêu lưu trên toàn cầu này. Buck Yuen (Thành Long) là một nhân viên bán hàng thể thao đến từ Hồng Kông, người mơ mộng sống cuộc sống thú vị và nguy hiểm của một điệp viên quốc tế. Một ngày nọ, Buck đưa tin sau khi anh ta vô tình ngăn chặn một nhóm cướp ngân hàng thoát khỏi tình trạng cướp bóc, và khoảnh khắc ngắn ngủi của anh ta thu hút sự chú ý của Many Liu (Eric Tsang), một thám tử tư thuê giá rẻ đang tìm kiếm sự giúp đỡ với trường hợp một người mất tích. Một trong những khách hàng của Many đang tìm kiếm đứa con trai đã mất từ ​​lâu của mình và nhiều người nghĩ Buck chỉ là người giúp theo dõi anh ta. Buck ký vào, và được gửi đến Hàn Quốc, nơi anh gặp một người đàn ông bí ẩn tên là ông Park; Buck không nghĩ mình là người đàn ông Nhiều người muốn, nhưng anh tự hỏi liệu mình có thể là cha của chính mình, người đã biến mất khi anh còn nhỏ. Buck làm quen với Carmen (Kim Min-jeong), một nhà báo hấp dẫn nói với Buck rằng ông Park thực sự là một điệp viên gián điệp khét tiếng của Bắc Triều Tiên; Buck đối mặt với ông Park, người đột nhiên ngã bệnh, và Park trên giường bệnh đã nói với Buck một câu đố rằng, nếu được giải mã đúng cách, có thể đưa anh ta đến một gia tài lớn. Khi Buck và Carmen cố gắng làm sáng tỏ bí ẩn về những lời cuối cùng của ông Park, cuộc phiêu lưu của họ đưa họ đến Istanbul, nơi số phận của hàng triệu người bất ngờ được đặt vào tay Buck khi ông phát hiện ra một vũ khí sinh học chết chóc được ông Zen (Wu Hsing- thèm muốn) kuo), một tên trùm tội phạm tàn nhẫn của Trung Quốc. Một trong những phương tiện xa hoa nhất ở Hồng Kông của Thành Long, Takmo Mai Sing là một thành công lớn về mặt thương mại ở đó, nơi nó đã mở cửa kinh doanh ấn tượng vào Tết Nguyên đán.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The Accidental Spy?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim The Accidental Spy?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim The Accidental Spy?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim The Accidental Spy không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film The Accidental Spy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.