Xem phim The Spy- Undercover Operation

Xem phim The Spy- Undercover Operation trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download The Spy- Undercover Operation

Link tải download phim The Spy- Undercover Operation miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Diêp Viên So Vo (2013)

The Spy- Undercover Operation

Quality: Năm Thời gian 121 Phút
IMDB Rating:
448 bình chọn điểm 6,2 trên 10

Chul-soo là một trong những điệp viên tình báo giỏi nhất của Hàn Quốc: anh ta có thể hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nào. Một ngày nọ, một vụ nổ bí ẩn diễn ra ở Seoul. Chul-soo bay đến Thái Lan trong một nhiệm vụ giải cứu một người nắm giữ manh mối về vụ việc. Trong khi đó, Young-hee đi công tác ở Thái Lan và bị vướng vào nhiệm vụ của Chul-soo. Anh ta sẽ hoàn thành nhiệm vụ của mình và cứu vợ cùng một lúc chứ?

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The Spy- Undercover Operation?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim The Spy- Undercover Operation?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim The Spy- Undercover Operation?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim The Spy- Undercover Operation không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film The Spy- Undercover Operation

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.