Xem phim The Departed

Xem phim The Departed trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download The Departed

Link tải download phim The Departed miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

The Departed

The Departed

Quality: Năm
IMDB Rating:
1,104,721 bình chọn điểm 8.5 trên 10

Thông tin phim : Điệp Vụ Boston – The Departed

  • Tên phim: Điệp Vụ Boston – The Departed
  • Thể loại: Phim giật gân, Hành động, Mafia, Tội phạm, phim hình sự, phim remake
  • Đạo diễn: Martin Scorsese
  • Sản xuất: Warner Bros, Plan B Entertainment, IEG Virtual Studios, Vertigo Entertainment, Media Asia Films. Phân phối bởi Warner Bros.
  • Biên kịch: William Monahan (Bản làm lại của: Alan Mak, Felix Chong)
  • Diễn viên: Leonardo DiCaprio, Matt Damon, Jack Nicholson, Mark Wahlberg, Vera Farmiga, Alec Baldwin, Martin Sheen, Ray Winstone, Kevin Corrigan, James Badge Dale, David O’Hara, Anthony Anderson, Mark Rolston, Conor Donovan, Francesca Scorsese,  Swinton, William Moseley
  • Thời lượng: 149 phút
  • Quốc gia: Phim Mỹ

Nội dung

Điệp Vụ Boston – The Departed, bộ phim hình sự Mỹ, phát hành năm 2006, được đạo diễn bởi Martin Scorsese và giành được đến bốn giải Oscar, bao gồm cả Bộ phim hay nhất.

Một bộ phim hành động căng thẳng với dàn diễn viên toàn sao, đó là một trong những hit lớn nhất của Scorsese tại phòng vé.

Ở Nam Boston, nơi lực lượng cảnh sát tiểu bang đang tiến hành săn lùng một tổ chức tội phạm, cảnh sát chìm trẻ tuổi Billy Costigan (Leonardo DiCaprio thủ vai) được giao nhiệm vụ thâm nhập vào tổ chức do thủ lĩnh băng đảng Costello (Jack Nicholson) điều hành. Trong khi Billy đang nhanh chóng chiếm được lòng tin của Costello, thì Colin Sullivan (Matt Damon thủ vai), một tên tội phạm trẻ cứng rắn đã thâm nhập vào sở cảnh sát với tư cách là người cung cấp thông tin cho tổ chức, đang vươn lên vị trí quyền lực trong Đơn vị điều tra đặc biệt.

Chẳng mấy chốc, cả Billy và Colin đều nhận ra rằng nội bộ cảnh sát có một gián điệp từ Costello và Costello có một gián điệp từ lực lượng cảnh sát. 

Chỉ đến lúc này, mỗi người đều mệt mỏi với những lừa dối liên tục, về sự cô đơn và nỗi kinh hoàng khi bị mắc kẹt trong vùng đất không có người giữa thiện và ác.

Điệp Vụ Boston – The Departed được viết kịch bản bởi William Monahan, remake từ Vô gian đạo, một bộ hình sự Hồng Kông năm 2002 cực kỳ nổi tiếng do Alan Mak và Andrew Lau Wai Keung đồng đạo diễn. Câu chuyện vẫn còn nguyên vẹn đáng kể mặc dù đã chuyển từ cảnh sát và tội phạm ở Hồng Kông sang một cuộc chiến giữa cảnh sát bang và một tổ chức Ireland ở miền nam Boston.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnMartin Scorsese
Diễn viênJack Nicholson, Leonardo DiCaprio, Matt Damon

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The Departed?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim The Departed?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim The Departed?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim The Departed không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film The Departed

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.