Xem phim Đội Quân Siêu Trộm – The Thieves

Xem phim Đội Quân Siêu Trộm – The Thieves trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Đội Quân Siêu Trộm – The Thieves

Link tải download phim Đội Quân Siêu Trộm – The Thieves miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

The Thieves

Đội Quân Siêu Trộm – The Thieves

Quality: Năm
IMDB Rating:
8,260 bình chọn điểm 6.8 trên 10

Thông tin phim : Đội Quân Siêu Trộm – The Thieves

 • Tên phim: Đội Quân Siêu Trộm – The Thieves
 • Thể loại: phim hành động
 • Đạo diễn: Choi Dong-hoon
 • Biên kịch: Choi Dong-hoon, Lee Ki-cheol
 • Sản xuất: Ahn Soo-hyun
 • Diễn viên: Kim Yoon-seok, Lee Jung-jae, Kim Hye-soo, Jun Ji-hyun
 • Năm phát hành: 2012
 • Quốc gia: Hàn Quốc
 • Thời gian: 136 phút
 • Ngôn ngữ: Hàn Quốc, Trung Quốc, tiếng Anh, Nhật Bản

Nội dung

Bộ phim Đội Quân Siêu Trộm – The Thieves kể về 5 siêu trộm tại Hàn Quốc. Năm người này đã liên kết với Macao Park – một người Hàn Quốc ở Macau, thực hiện một phi vụ đầy thách thức đó chính là trộm viên kim cương Giọt lệ Thái Dương với trị giá 20 triệu USD. Năm người bọn họ với những kĩ năng khác nhau đã liên kết cùng bốn siêu trộm người Hoa khác để có thể dễ dàng hơn trong việc đột nhập vào casino ở Hong Kong.

Tuy nhiên khi bắt tay vào kế hoạch, Macao Park và Popeye đã nảy sinh mẫu thuẫn, giá trị qua lớn của viên kim cương đã làm cho một số người nảy sinh lòng tham khiến sợi dây liên kết từng người trong độ bị nới lỏng. Chen, Johnny và Andrew có kế hoạch bỏ qua viên kim cương và chạy trốn với tiền của Tiffany, trong khi Popeye và Pepsee đã mua một viên kim cương giả để trao đổi với viên thật. Với sự giúp đỡ của chị gái kế của Tiffany, Macau Park đưa ra kế hoạch, Chen và Chewing Gum sẽ đóng giả làm một cặp vợ chồng Nhật Bản và giữ Tiffany ở lại bàn đánh bạc. Yenical và Zampano sẽ thâm nhập vào phòng riêng của Tiffany thông qua một cửa sổ và mở cửa từ bên trong. Popeye, Pepsee và Julie phải vào phòng và mở hai két, một trong số đó được cho là có chứa kim cương.

Chen và Nhai Gum tìm thấy điểm chung trong ngôn ngữ Nhật Bản và cuối cùng ngày càng thân thiết hơn. Họ yêu nhau và qua đêm cùng nhau. 

Khi kế hoạch đang được thực hiện, nhóm nghiên cứu, phát hiện ra rằng cả hai két đều không chứa kim cương. Khi cảnh sát ùa vào, Chen và Chewing Gum cố gắng trốn thoát trong một chiếc ô tô, nhưng Chen bị bắn chết và chiếc xe va chạm với một bức tường, sau khi giết chết Nhai Gum. Johnny và Yenicall trốn thoát sau khi Zampano đầu hàng cảnh sát. Trong vụ hỗn loạn, Macau Park cải trang thành một người gác cổng cũ, đánh cắp viên kim cương từ một hộp ký gửi an toàn. Popeye, Pepsee và Andrew bị bắt nhưng chiến đấu bên trong xe cảnh sát. Popeye, Andrew và cảnh sát đã nhảy ra trước khi chiếc xe lao xuống biển. Tuy nhiên, Pepsee vẫn bị còng tay và suýt chết đuối, ngoại trừ Macau Park bất ngờ đến và giải cứu cô.

Đạo diễn Dong-Hoon Choi đã tìm cách kết hợp một bộ phim tuyệt vời mang tính giải trí, thú vị và hồi hộp. Và những gì thực sự giúp bộ phim độc đáo là những người trong danh sách diễn viên. Ồ Họ thực sự có một số tài năng lớn từ cả điện ảnh Hàn Quốc và Hồng Kông. Gianna Jun, Simon Yam và Jung-Jae Lee thực sự đi khắp mọi nơi ở đây và thực hiện bộ phim rất độc đáo.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Đội Quân Siêu Trộm – The Thieves?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Đội Quân Siêu Trộm – The Thieves?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Đội Quân Siêu Trộm – The Thieves?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Đội Quân Siêu Trộm – The Thieves không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Đội Quân Siêu Trộm – The Thieves

1 thoughts on “Đội Quân Siêu Trộm – The Thieves”

 1. Đội Quân Siêu Trộm – The Thieves là một bộ phim bạn nhất định phải xem điện ảnh châu Á, bất kể bạn thích điện ảnh Hàn Quốc hay Hồng Kông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.