Xem phim 2Accomplice

Xem phim 2Accomplice trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download 2Accomplice

Link tải download phim 2Accomplice miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Blood and Ties (2013)

2Accomplice

Quality: Năm Thời gian 85 Phút
IMDB Rating:
1030 bình chọn điểm 6.4 trên 10

Bắt tay vào giấc mơ trọn đời của mình để trở thành một phóng viên, Da -‐ eun (SON Ye -‐ jin) không thể tưởng tượng được hạnh phúc hơn và biết cuộc sống này là giV của người cha do5ng của mình Soon-KIM man (KIM Kap -‐ soo). Ông là một người cha đã hy sinh tất cả cho con gái mình và cô là một cô con gái yêu thương người cha mẹ duy nhất mà cô từng biết. Nhưng khi một vụ bắt cóc trẻ em khét tiếng5on trở lại với tin tức khi thời hiệu limita5ons sắp hết hạn, Da -‐ eun bị tấn công bởi sự giống nhau của bản ghi âm giọng nói của kẻ bắt cóc với cha cô. Những nghi ngờ độc ác của cô bắt đầu làm căng thẳng mối quan hệ cha con hoàn hảo của họ và dẫn hai người họ đi xuống một con đường tối để khám phá nơi giới hạn của tình yêu và lòng trung thành nằm ở đâu.

Ngôn ngữTiếng Hàn Quốc
Đạo diễnDong-Suk Kuk
Diễn viênKap-su Kim, Kyu-han Lee, Ye-jin Son

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim 2Accomplice?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim 2Accomplice?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim 2Accomplice?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim 2Accomplice không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film 2Accomplice

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.