Xem phim Aftershock

Xem phim Aftershock trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Aftershock

Link tải download phim Aftershock miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Aftershock (2010)

Aftershock

Quality: Năm Thời gian 135 Phút
IMDB Rating:
8420 bình chọn điểm 7.6 trên 10

Hai thảm họa thiên nhiên là câu chuyện về một người mẹ, những đứa con của cô và một quyết định đau đớn khiến họ phải sợ hãi trong bộ phim truyền hình quy mô lớn này từ Trung Quốc. Năm 1976, Li Yuanni (Xu Fan) đang sống ở thành phố Đường Sơn cùng hai đứa con, cặp song sinh bảy tuổi Fang Da và Fang Đặng. Cuộc sống của gia đình đơn giản nhưng tràn đầy niềm vui cho đến khi một trận động đất lớn san bằng thành phố và để lại một cơn tàn phá trong sự trỗi dậy của nó. Giữa đống đổ nát, Li Yuanni phát hiện cả Fang Da và Fang Đặng bị bắt dưới một tấm bê tông, và nếu đủ bị phá vỡ để giải cứu một trong những đứa trẻ, nó sẽ lật đổ sự cân bằng và nghiền nát người kia. Li Yuanni được hỏi nên cứu đứa trẻ nào, và cô bốc đồng trả lời con trai Fang Da. Cậu bé được giải cứu, nhưng nỗ lực phải trả giá cho cánh tay của anh ta; Trong khi đó, cô con gái Fang Đặng bị bỏ mặc cho đến chết nhưng vẫn sống sót một cách kỳ diệu, và cuối cùng được một gia đình khác nhận nuôi mà không có kiến ​​thức của Li Yuann. Người mẹ bị buộc phải sống với sự xấu hổ về quyết định của mình, Fang Da trở thành một người đàn ông bị tổn thương về thể xác và tinh thần, và Fang Đặng học ngành y, bắt đầu một gia đình và rời Trung Quốc đến Canada. Mãi đến năm 2008, câu chuyện về người mẹ và cô con gái mà cô đã mất hoàn toàn xuất hiện sau một trận động đất khác ở Tứ Xuyên. Thành công lớn về mặt thương mại ở Trung Quốc, Tang Shan Da Di Zhen (còn gọi là Aftershock) đã ra mắt Bắc Mỹ tại Liên hoan phim quốc tế Toronto 2010.

Ngôn ngữTiếng Hoa
Đạo diễnXiaogang Feng
Diễn viênChen Li, Daoming Chen, Yi Lu

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Aftershock?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Aftershock?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Aftershock?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Aftershock không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Aftershock

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.