Xem phim Slender Man

Xem phim Slender Man trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Slender Man

Link tải download phim Slender Man miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Slender Man

Slender Man

Quality: Năm
IMDB Rating:
22.317 bình chọn điểm 3.0 trên 10

Gã Không Mặt – Slender Man phần lớn không mạch lạc. Họ xem video, một trong những người bạn của họ bị mất tích, và từ đó trở đi người xem không hoàn toàn chắc chắn điều gì đã xảy ra. Cốt truyện quá mỏng đến mức kết thúc của bộ phim không cảm thấy như một kết thúc. Cứ như thể các biên kịch bị dồn vào một góc, vì vậy họ chỉ cắt ngắn và đưa vào một cảnh liên quan đến thông điệp về sự nguy hiểm của phương tiện truyền thông xã hội, cảm giác như cũ kỹ và vô nghĩa như chính bộ phim.

Sau khi phát hành, bộ phim đã bị chỉ trích nặng nề bởi các nhà phê bình khác nhau, đồng thời cũng thu hút được một lượng lớn khán giả. Bộ phim được chấm điểm trên các trang web đánh giá như Rotten Tomatoes với số điểm vô cùng thấp trong tuần đầu công chiếu và kết thúc với số điểm thê thảm đã lường trước.

Thông tin phim:

  • Tên phim: Gã Không Mặt – Slender Man.
  • Thể loại: Kinh dị, siêu nhiên.
  • Đạo diễn: Sylvain White.
  • Sản xuất:  Bradley J. Fischer, James Vanderbilt, William Sherak, Robyn Meisinger, Sarah Snow.
  • Được viết bởi: David Birke, Victor Surge.
  • Diễn viên: Joey King, Julia Goldani Telles, Jaz Sinclair, Annalise Basso, Javier Botet Nguyễn Văn Tùng.
  • Thời lượng: 93 phút.
  • Quốc gia: Phim Mỹ.

Nội dung phim Gã Không Mặt – Slender Man:

Slender Man là một bộ phim kinh dị siêu nhiên của Mỹ được sản xuất bởi Mythology Entertainment và phân phối bởi Screen Gems, một công ty con của Sony Pictures. Cốt truyện của bộ phim được viết bởi Victor Surge và David Birke.

Gã Không Mặt – Slender Man dựa trên một huyền thoại internet. Bản thân nhân vật được tạo ra bởi một người đàn ông tên Eric Knudsen trong chủ đề creepypasta trên diễn đàn Something Awful hồi năm 2009. Sau đó, Slender Man trở thành chủ đề của loạt video YouTube có tên Marble Hornets và một số trò chơi điện tử.

Huyền thoại Slender Man thực tế đã được yêu cầu chuyển thể thành phim trong nhiều năm. Đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi nó thực sự xảy ra.

Nội dung Slender Man, sự kinh hoàng bắt đầu khi bốn cô gái tuổi teen trong một thị trấn nhỏ ở Massachusetts thực hiện một nghi thức để vạch trần truyền thuyết về một nhân vật có dáng cao, gầy và đáng sợ có tên Slender Man. Sau đó họ sớm tin rằng truyền thuyết là sự thật khi một trong số họ đột nhiên mất tích.

 

 

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnSylvain White
Diễn viênJaz Sinclair, Joey King, Julia Goldani Telles

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Slender Man?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Slender Man?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Slender Man?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Slender Man không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Slender Man

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.