Xem phim Gã Thợ Máy (The Machinist)

Xem phim Gã Thợ Máy (The Machinist) trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Gã Thợ Máy (The Machinist)

Link tải download phim Gã Thợ Máy (The Machinist) miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

The Machinist

Gã Thợ Máy (The Machinist)

Quality: Năm
IMDB Rating:
340.542 bình chọn điểm 7.7 trên 10

Gã Thợ Máy – The Machinist – Bộ Phim Tâm Lý Xen Lẫn Kinh Dị Huyền Bí

Thông tin phim:

  • Tên phim: Gã Thợ Máy – The Machinist
  • Thể loại: Phim tâm lý, phim giật gân
  • Đạo diễn: Brad Anderson
  • Sản xuất: Carlos Fernández
  • Kịch bản: Scott Kosar
  • Diễn viên: Christian Bale, Jennifer Jason Leigh, Aitana Sánchez-Gijón, John Sharian, Michael Ironside
  • Năm phát hành: 2004
  • Thời lượng: 102 phút
  • Quốc Gia: Hoa Kỳ, Anh, Tây Ban Nha, Pháp

Nội dung:  

Phim kể về một thợ máy tên là Trevor Reznik bị mắc chứng mất ngủ mà trở nên hốc hác, gầy gò hầu như chỉ còn thấy xương. Ngoại hình của anh khiến đồng nghiệp tránh xa và đặc biệt quay lưng với anh khi anh đã khiến một đồng nghiệp của mình, Miller, bị mất đi cánh tay trái.

Triệu chứng bệnh của Trevor khiến anh không ngủ được, kèm theo các cơn ảo giác hành hạ. Những sự việc mơ hồ diễn ra xung quanh khiến anh càng thêm hoang tưởng và dễ kích động. Vào một tai nạn khác trong công việc, Trevor nổi giận với đồng nghiệp của mình và kết quả là anh bị sa thải ngay lập tức. 

Trevor ngày càng đối diện với những sự việc kỳ lạ hơn chẳng hạn như các ghi chú xuất hiện bất ngờ trên tủ lạnh và anh luôn đổ thừa cho một đồng nghiệp tên Ivan dù không ai biết Ivan là ai cả. Trevor vẫn không bỏ cuộc và tìm hiểu mọi thứ, dần dần anh phát hiện sự thật sau những gì mình trải qua. Ngoài nhân vật Ivan, còn rất nhiều nhân vật khác như cô hầu Maria đều biến mất vào hư vô và không ai biết họ cả. 

Vậy liệu tất cả chỉ là trí tưởng tượng của Trevor hay thật sự có một thế lực nào đó đứng đằng sau tất cả sự việc này? Bộ phim kết hợp những tình tiết kinh dị, hấp dẫn hồi hộp khiến người xem không thể nào rời mắt, họ phải tiếp tục nín thở chờ đợi điều gì sẽ tiếp tục xảy ra, đâu ra nguyên do của mọi việc. Đồng thời bên cạnh các yếu tố tâm lý, bộ phim cũng thành công nhờ những pha suy luận thú vị đan xen khiến cho tình huống ngày càng cực kỳ hack não.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Gã Thợ Máy (The Machinist)?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Gã Thợ Máy (The Machinist)?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Gã Thợ Máy (The Machinist)?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Gã Thợ Máy (The Machinist) không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Gã Thợ Máy (The Machinist)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.