Xem phim The Kick

Xem phim The Kick trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download The Kick

Link tải download phim The Kick miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

The Kick (2011)

The Kick

Quality: Year: Duration: 94 Min
IMDB Rating:
807 votes, average 5,6 out of 10

Một gia đình của các chuyên gia tae kwon do bị tấn công bởi một nhóm những tên trộm quốc tế tàn nhẫn trong bộ phim hành động võ thuật này của đạo diễn Prachya Pinkaew (Ong Bak, Chocolate). Moon là một chủ phòng tập thể dục, người đã biến cả gia đình mình thành tae kwon do master. Khi con trai của Moon ngăn kẻ trộm lấy cắp cổ vật quý giá của Thái Lan, cả gia đình được tôn vinh vì sự anh hùng của chúng. Tình hình trở nên nghiêm trọng khi kẻ chủ mưu của chiến dịch bắt cóc gia đình anh hùng trẻ tuổi, khiến anh ta phải thực hiện một nhiệm vụ giải cứu nguy hiểm sẽ kiểm tra khả năng thực sự của anh ta.

Release:
Language:Tiếng Thái
Director:Prachya Pinkaew
Cast:Jae-Hyun Cho, Ji-won Ye, Petchtai Wongkamlao

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The Kick?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim The Kick?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim The Kick?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim The Kick không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film The Kick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.