Xem phim Bakuman Live-Action

Xem phim Bakuman Live-Action trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Bakuman Live-Action

Link tải download phim Bakuman Live-Action miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Bakuman Live-Action (2015)

Bakuman Live-Action

Thể loại Phim Hài, Phim Tâm lý
Quality: Năm Thời gian 119 Phút
IMDB Rating:
1269 bình chọn điểm 7.0 trên 10

Giấc Mơ Họa Sĩ Truyện Tranh – Hành Trình Đi Đến Giấc Mơ

Thông tin phim:

  • Tên phim: Giấc Mơ Họa Sĩ Truyện Tranh (Bakuman) Live-Action
  • Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim hài
  • Đạo diễn: Hitoshi Ōne
  • Sản xuất: Minami Ichikawa
  • Kịch bản: Hitoshi Ōne
  • Dựa trên: Phim hoạt hình Bakuman của Tsugumi Ohba 
  • Diễn viên: Ryûnosuke Kamiki, Nana Komatsu, Takeru Satoh, Hirofumi Arai, Lily Franky
  • Năm phát hành: 2015
  • Thời lượng: 120 phút
  • Quốc Gia: Nhật Bản

Nội dung:

Moritaka Mashiro có một người chú, là một họa sĩ manga và đã chết vì làm việc quá kiệt sức. Ám ảnh trước kết chết của ông ấy, Moritaka suy nghĩ sẽ không đi theo con đường họa sĩ truyện tranh này như người chú. Cậu dự định sẽ làm một nhân viên văn phòng sau khi tốt nghiệp và có một cuộc sống yên bình, thoải mái. 

Mọi thứ thay đổi khi cậu đem lòng yêu Miho, một cô gái trong trường. Cô gái đó, luôn hi vọng có thể trở thành diễn viên lồng tiếng. Cô cũng nói với cậu rằng họ sẽ kết hôn nhưng phải là lúc mà cả hai đã theo đuổi được ước mơ của mình.  nói với Moritaka rằng cô sẽ kết hôn với cậu, nhưng chỉ khi cả hai cùng đạt được ước mơ của mình. 

Người bạn cùng lớp Akito Takagi của Moritaka là một nhà văn. Hai người cùng nhau hợp tác để tạo ra một bộ truyện tranh manga. Thực ra Moritaka mong muốn thông qua bộ manga này có thể gây ấn tượng với Miho. Vì anh đã hứa với cô rằng sẽ để cô lồng tiếng cho phiên bản hoạt hình này nếu nó trở nên nổi tiếng.  

Cuối cùng, cả hai đều giành được một giải thưởng lớn và có sự thỏa thuận tại Shōnen Jump, một nhà xuất bản truyện tranh lớn. Hai người kết bạn với một nhóm gồm 4 tác giả truyện tranh khi tham gia một cuộc thi cùng nhau. Khi đối thủ của họ Eiji Niizuma vượt qua họ trong cuộc thi, họ thề sẽ giỏi hơn anh ta. Dĩ nhiên, về sau còn vô vàn thử thách khác đang chờ họ, nhưng chỉ cần họ luôn có ý chí cầu tiến, thành công ắt sẽ tới. 

Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Nhật
Đạo diễnHitoshi Ohne
Diễn viênNana Komatsu, Ryûnosuke Kamiki, Takeru Satoh

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Bakuman Live-Action?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Bakuman Live-Action?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Bakuman Live-Action?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Bakuman Live-Action không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Bakuman Live-Action

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.