Xem phim The Sixth Sense

Xem phim The Sixth Sense trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download The Sixth Sense

Link tải download phim The Sixth Sense miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

The Sixth Sense

The Sixth Sense

Quality: Năm
IMDB Rating:
862,156 bình chọn điểm 8.1 trên 10

Thông tin phim : Giác Quan Thứ Sáu – The Sixth Sense

 • Tên phim: Giác Quan Thứ Sáu – The Sixth Sense
 • Thể loại: kinh dị
 • Đạo diễn: M. Night Shyamalan
 • Biên kịch: M. Night Shyamalan
 • Sản xuất: Frank Marshall, Kathleen Kennedy, Barry Mendel
 • Diễn viên: Bruce Willis, Toni Collette, Olivia Williams, Haley Joel Osment
 • Năm phát hành: 1999
 • Quốc gia: Hoa Kỳ
 • Thời gian: 107 phút
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh

Nội dung

Sau nhiều năm, nhiều người vẫn tìm kiếm lời giải thích cho bộ phim này. Sau đây là nội dung cốt truyện theo thứ tự thời gian, có tiết lộ nội dung phim.

Malcolm Crowe (Bruce) là một nhà tâm lý học trẻ em. Một trong những bệnh nhân của anh ta, Vincent, là một đứa trẻ nhìn thấy ma. Crowe không tin Vincent và coi cậu bé đang bị chứng rối loạn tâm thần. Bực mình với cuộc sống, Vincent xuất hiện nhiều năm sau tại chỗ của Crowe và bắn anh ta, rồi tự sát. Lúc này, Crowe chết.

Chủ đề trung tâm của bộ phim là về những người đã chết vẫn còn lưu lại trần gian vì họ còn một số công việc dang dở. Một số hồn ma biết rằng họ đã chết, những người khác thậm chí không nhận ra điều đó (như Crowe).

Một thời gian trôi qua, linh hồn Crowe tồn tại trong ngôi nhà của mình với niềm tin được sống. Vợ anh không thể nhìn thấy anh; kết quả là, không bao giờ có bất kỳ cuộc trò chuyện nào giữa họ .

Một nhân vật khác trong phim, Cole Sear (Haley Joel Osment) là một đứa trẻ khác có thể nhìn thấy người chết. Cole biết Crowe là một con ma nhưng không nói với anh điều đó. Crowe tin rằng Cole là bệnh nhân của anh ấy. Cole thông báo với Crowe rằng anh ta có thể nhìn thấy người chết. Ban đầu, Crowe không tin nó. Nhưng khi nghe một bản thu âm cũ của Vincent, Crowe nhận ra rằng Cole giống như Vincent, đang nói sự thật.

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnM. Night Shyamalan
Diễn viênBruce Willis, Haley Joel Osment, Toni Collette

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The Sixth Sense?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim The Sixth Sense?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim The Sixth Sense?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim The Sixth Sense không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film The Sixth Sense

1 thoughts on “The Sixth Sense”

 1. Giác Quan Thứ Sáu – The Sixth Sense của M Night Shayamalan là một câu chuyện ma quái với tất cả phong cách của một bức tranh cổ điển Hollywood, nhưng tất cả sự ớn lạnh của một bộ phim kinh dị hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.