Xem phim Call Me by Your Name

Xem phim Call Me by Your Name trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Call Me by Your Name

Link tải download phim Call Me by Your Name miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Call Me by Your Name

Call Me by Your Name

Quality: Năm
IMDB Rating:
166,742 bình chọn điểm 7.9 trên 10

Gọi Em Bằng Tên Anh là bộ phim thuộc thể loại chính kịch , tình cảm lãng mạn được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của James Ivory. Chuyện phim nói về mối quan hệ tình cảm đồng giới của hai chàng trai trẻ tuổi Elio Perlman 17 tuổi và Oliver 24 tuổi, họ gặp nhau khi Oliver đến ở với gia đình của Elio ở một vùng nông thôn miền Bắc nước Ý năm 1983 để làm trợ lí thực tập cho cha của Elio trong ngành khảo cổ học.

Thông tin phim:

  • Tên phim: Gọi Em Bằng Tên Anh – Call Me by Your Name.
  • Thể loại: Phim tình cảm lãng mạn, phim lẻ, phim chính kịch. 
  • Đạo diễn: Luca Guadagnino.
  • Sản xuất: Peter Spears, Luca Guadagnino, Emilie Georges, Rodrigo Teixeira, Marco Morabito, James Ivory, Howard Rosenman.
  • Kịch bản: James Ivory.
  • Dựa trên: Call Me by Your Name của André Aciman.
  • Diễn viên: Armie Hammer, Timothée Chalamet, Michael Stuhlbarg, Amira Casar, Esther Garrel, Victoire Du Bois.
  • Thời lượng: 132 phút
  • Quốc gia: Phim Mỹ, Italia, Brazil, Pháp.

Nội dung Gọi Em Bằng Tên Anh: 

Elio và Oliver được giới thiệu đầu phim là những chàng trai trẻ như bao người khác và lúc mới gặp Elio còn có vẻ là không ưa Oliver cho lắm vì cậu không thích phải chia sẻ không gian sống với một người lạ , Elio có một cô bạn gái tên là Marzia, còn Oliver củng có mối quan hệ tình cảm với một cô gái ở vùng nông thôn này. Mọi chuyện chỉ khác đi khi Elio cảm thấy khó chịu vì mối quan hệ của Oliver và cô gái đó và hai con người bắt đầu cảm thấy bị thu hút lẫn nhau.

Tựa phim “Gọi em bằng tên anh” củng chính là câu thoại của hai nhân vật chính trong phim, trong một lần làm tình, Oliver đã nói với Elio câu này và từ đó hai người đã gọi tên người kia bằng chính tên của mình, như sự minh chứng cho hai tâm hồn hoà làm một. Chuyện tình cảm của họ phát triển một cách nhanh chóng nhưng củng hoàn toàn bí mật và cuối cùng thì cha mẹ của Elio củng biết được tình cảm giữa hai người.

Họ có ngăn cản mối quan hệ đồng giới này của hai chàng trai và kết quả cuối cùng của cuộc tình này liệu có một kế thúc có hậu? Ai mà biết được, xem phim mới biết được.

 

 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Call Me by Your Name?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Call Me by Your Name?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Call Me by Your Name?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Call Me by Your Name không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Call Me by Your Name

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.