Xem phim From Me to You

Xem phim From Me to You trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download From Me to You

Link tải download phim From Me to You miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

From Me to You (2010)

From Me to You

Quality: Năm Thời gian 128 Phút
IMDB Rating:
2058 bình chọn điểm 7.1 trên 10

Sawako Kuronuma, được các bạn cùng lớp gọi là Sadako vì sự giống với nhân vật trong The Ring, luôn bị sợ hãi và hiểu lầm vì ngoại hình của cô. Có tin đồn rằng Sawako có thể nhìn thấy ma và nguyền rủa mọi người. Tuy nhiên, dù có vẻ ngoài nhưng cô ấy là một cô gái ngọt ngào và nhút nhát, luôn khao khát có thể kết bạn với mọi người và được mọi người khác thích. Khi thần tượng của cô, chàng trai nổi tiếng Kazehaya, bắt đầu nói chuyện với cô, mọi thứ thay đổi. Cô thấy mình ở một thế giới mới, cố gắng kết bạn và nói chuyện với những người khác nhau và cô không thể cảm ơn Kazehaya đủ vì đã cho cô những cơ hội này. Dần dần, nhưng chắc chắn, một tình yêu ngọt ngào đang nảy nở giữa hai người vì họ sẽ vượt qua mọi hoàn cảnh hoặc những trở ngại rõ ràng theo cách của họ.

Ngôn ngữTiếng Nhật
Đạo diễnNaoto Kumazawa
Diễn viênHaruma Miura, Mikako Tabe, Misako Renbutsu

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim From Me to You?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim From Me to You?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim From Me to You?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim From Me to You không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film From Me to You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.