Xem phim Guns Akimbo

Xem phim Guns Akimbo trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Guns Akimbo

Link tải download phim Guns Akimbo miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Guns Akimbo (2019)

Guns Akimbo

Quality: Năm Thời gian 95 Phút
IMDB Rating:
11396 bình chọn điểm 6,4 trên 10

Sự tồn tại kỳ lạ của Miles (Daniel Radcliffe) với tư cách là một nhà phát triển trò chơi điện tử có một bước chuyển mạnh mẽ khi anh vô tình bị bắt gặp là thí sinh tiếp theo với SKIZM, một băng đảng tử vong trực tiếp trong cuộc sống thực. Trong khi Miles nổi trội trong việc chạy trốn khỏi mọi thứ, điều đó sẽ không giúp anh ta vượt qua Nix (Samara Weaving), một kẻ giết người ở đầu trò chơi của cô.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnJason Lei Howden
Diễn viênDaniel Radcliffe, Rhys Darby, Samara Weaving

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Guns Akimbo?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Guns Akimbo?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Guns Akimbo?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Guns Akimbo không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Guns Akimbo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.