Xem phim My Neighbor Totoro

Xem phim My Neighbor Totoro trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download My Neighbor Totoro

Link tải download phim My Neighbor Totoro miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

My Neighbor Totoro

My Neighbor Totoro

Quality: Năm
IMDB Rating:
247.285 bình chọn điểm 8.0 trên 10

Hàng Xóm Của Tôi Là Totoro – My Neighbor Totoro: Mối tình đầu với Ghibli.

Hàng xóm của tôi là Totoro là bộ phim hoạt hình vẽ tay đầu tiên của hãng Ghibli, được sản xuất năm 1988 do Hayao Miyazaki vua hoạt hình Nhật Bản đạo diễn và viết kịch bản.

Câu chuyện về những người hàng xóm đáng yêu này còn dài và dễ thương hơn rất nhiều nữa, ngồi lại cùng chúng tôi để thưởng thức nhé!

Phim nói về câu chuyện của gia đình Kusakabe khi họ chuyển nhà về một vùng nông thôn có phong cảnh rất đẹp và khí hậu trong lành. Ngôi nhà mà họ sẽ ở bị người dân trong làng đồn là bị ma ám nhưng hai chị em nhà Kusakabe là Satsuki và Mei lại chẳng mảy may sợ sệt, 2 cô bé nhanh chóng phụ giúp bố dọn dẹp và khám phá căn nhà mới của mình. Mei nhanh chóng tìm được các bạn bồ hóng đen thui, nhỏ xí ở hốc nhà trên gác, còn Satsuki làm quen với bà lão hàng xóm tốt bụng, bà Nanny cùng với cháu trai của bà, cậu nhóc bằng tuổi Satsuki tên là Kanta…

Thông tin phim:

  • Tên phim: Hàng Xóm Của Tôi Là Totoro – My Neighbor Totoro.
  • Thể loại: Phim hài, phim tình cảm gia đình, phim hoạt hình, phim viễn tưởng.  
  • Đạo diễn: Hayao Miyazaki.
  • Sản xuất: Toru Hara.
  • Kịch bản: Hayao Miyazaki.
  • Diễn viên: Chika Sakamoto, Noriko Hidaka, Shigesato Itoi, Sumi Shimamoto, Hitoshi Takagi, Toshiyuki Amagasa, Tanie Kitabayashi.
  • Thời lượng: 86 phút
  • Quốc gia: Phim Nhật Bản.

Nội dung: 

Một hôm, trong lúc Satsuki đi học, bố thì bận việc, Mei chơi một mình ở khu vườn gần nhà và gặp một sinh vật nhỏ màu trắng, có hình dạng như một giọt nước, sinh vật đáng yêu này đang vác theo một túi hạt dẻ. Thấy Mei đi theo mình, sinh vật này bỏ chạy khiến cô bé phải đuổi theo, họ cùng chui vào một đường hầm nhỏ trong hốc cây cổ thụ và ở đây Mei gặp được thần rừng, cô bé không sợ sệt mà còn chơi đùa với nó và đặt tên nó là Totoro. Khi về đến nhà Mei kể chuyện cho Satsuke nghe nhưng chị cô bé có vẻ chưa tin lắm về việc có Totoro.

Tối hôm sau Satsuki và Mei ra bến xe đợi bố đi làm về muộn, trong cơn mưa rừng họ gặp được Totoro đang đứng ngay bên cạnh mình, thấy Totoro không có ô và phải lấy chiếc lá che trên đầu, Satsuki đã cho thần rừng mượn chiếc ô mà cô bé đem theo cho bố. Totoro nghịch ngợm nhảy một cái thật mạnh khiến nước đọng trên các tán cây cao rơi xuống gây ra tiếng lộp bộp trên ô và cảm thấy phấn khích vì điều này.

Totoro củng đứng đợi xe buýt của mình, chiếc xe có hình dạng một chú mèo màu vàng, trước lúc lên xe còn quay lại cho 2 chị em Satsuki và Mei một túi quà nhỏ.

 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim My Neighbor Totoro?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim My Neighbor Totoro?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim My Neighbor Totoro?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim My Neighbor Totoro không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film My Neighbor Totoro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.