Xem phim Warriors of the Rainbow- Seediq Bale (Part 1)

Xem phim Warriors of the Rainbow- Seediq Bale (Part 1) trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Warriors of the Rainbow- Seediq Bale (Part 1)

Link tải download phim Warriors of the Rainbow- Seediq Bale (Part 1) miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Warriors of the Rainbow: Seediq Bale I (2011)

Warriors of the Rainbow- Seediq Bale (Part 1)

Quality: Năm Thời gian 184 Phút
IMDB Rating:
6411 bình chọn điểm 7.5 trên 10

Bộ phim sử thi Chiến binh cầu vồng của Wei Te-sheng lấy lại một tập phim phi thường từ lịch sử thế kỷ 20 ít được biết đến, ngay cả ở Đài Loan. Từ năm 1895 đến năm 1945, hòn đảo là thuộc địa của Nhật Bản không chỉ có phần lớn người nhập cư (người nhập cư Hán) mà còn bởi tàn dư của các bộ lạc thổ dân đầu tiên định cư trên vùng núi. Năm 1930, Mouna Rudo, thủ lĩnh của bộ lạc Seediq định cư trên và xung quanh Núi Chilai, đã liên minh với các thủ lĩnh bộ lạc Seediq khác và âm mưu nổi dậy chống lại chủ nhân thực dân Nhật Bản của họ. Cuộc nổi dậy ban đầu khiến người Nhật ngạc nhiên và gần như hoàn toàn thành công. Nhưng người Nhật đã sớm gửi trong quân đội của họ để đè bẹp cuộc nổi loạn, sử dụng máy bay và khí độc. – (C) Trang web chính thức

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Warriors of the Rainbow- Seediq Bale (Part 1)?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Warriors of the Rainbow- Seediq Bale (Part 1)?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Warriors of the Rainbow- Seediq Bale (Part 1)?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Warriors of the Rainbow- Seediq Bale (Part 1) không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Warriors of the Rainbow- Seediq Bale (Part 1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.