Xem phim The Lady Shogun and Her Men

Xem phim The Lady Shogun and Her Men trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download The Lady Shogun and Her Men

Link tải download phim The Lady Shogun and Her Men miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

The Lady Shogun and Her Men (2010)

The Lady Shogun and Her Men

Quality: Năm Thời gian 116 Phút
IMDB Rating:
310 bình chọn điểm 6,4 trên 10

Vào năm 1716, một dịch bệnh bí ẩn đã bao trùm đàn ông ở đất nước Nhật Bản, khiến dân số nam giới giảm xuống còn 1/4 so với trước đó. Với sự giảm mạnh của nam giới, vai trò giới đã trở nên đảo ngược ở Nhật Bản. Người phụ nữ trở thành thành viên thống trị của xã hội và nam giới được tìm kiếm khả năng sinh con. Một chàng trai trẻ tên Unoshin Mizuno (Kazunari Ninomiya) hy vọng kết hôn với người yêu thời thơ ấu Onobu (Maki Horikita), nhưng do sự khác biệt về giai cấp nhận ra điều này gần như không thể. Để nâng cao địa vị xã hội và cũng cứu gia đình nghèo của mình, Unoshin Mizuno vào Ohoku (phòng bên trong lâu đài của Shugun) và cố gắng đấu tranh giữa 3.000 người đàn ông khác để dành tình cảm cho nữ tướng quân. Điều mà Unoshin Mizuno nhanh chóng biết về Ohoku là những người đàn ông ở đó đều xinh đẹp, nhưng rất tham vọng và quyến rũ.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The Lady Shogun and Her Men?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim The Lady Shogun and Her Men?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim The Lady Shogun and Her Men?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim The Lady Shogun and Her Men không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film The Lady Shogun and Her Men

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.