Xem phim The Dark Knight

Xem phim The Dark Knight trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download The Dark Knight

Link tải download phim The Dark Knight miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

The Dark Knight

The Dark Knight

Quality: Năm
IMDB Rating:
2,133,967 bình chọn điểm 9.0 trên 10

Hiệp Sĩ Bóng Đêm là phim siêu anh hùng hay nhất đối với mình, hay từ hình ảnh, nội dung câu chuyện, sự xuất sắc của các diễn viên khi khắc hoạ nhân vật của mình bằng diễn xuất và cả sự ám ảnh về bóng tối của Gotham mà DC xây dựng trong phim.

Thông tin phim:

  • Tên phim: Hiệp Sĩ Bóng Đêm – The Dark Knight
  • Thể loại: Phim phiêu lưu, phim viễn tưởng, phim hành động. 
  • Đạo diễn: Christopher Nolan.
  • Sản xuất: Emma Thomas, Charles Roven, Christopher Nolan.
  • Kịch bản: Christopher Nolan, Jonathan Nolan.
  • Dựa trên: Nhân vật xuất hiện trong truyện tranh xuất bản của DC Comics.
  • Diễn viên: Christian Bale, Michael Caine, Heath Ledger, Gary Oldman, Aaron Eckhart, Maggie Gyllenhaal, Morgan Freeman.
  • Thời lượng: 152 phút.
  • Quốc gia: Phim Mỹ, Anh Quốc.

Nội dung Hiệp Sĩ Bóng Đêm:

Mình đã xem đi xem lại phần phim này rất nhiều lần và lần nào cảm giác cũng choáng ngợp vì cái sự ám ảnh mà nó để lại. Ám ảnh nhất với mình chắc là một phần vì sự ra đi của diễn viên Heth Ledger, người đóng vai Joker. Mình biết đến phim này cũng từ cái chết của anh diễn viên này và quả thực nhân vật Joker để lại quá nhiều ấn tượng về sự điên loạn, hành động phạm pháp nhưng lại cực kì hút mắt, nếu Batman là anh hùng trong lòng người dân yêu cái thiện thì bên kia chiến tuyến, Joker là anh hùng của mọi cái xấu xa nhất, không hổ danh là kẻ thù truyền kiếp của Batman.

Mạch phim rất nhanh và cuốn người xem từ hết tình tiết này đến tình tiết khác nhưng sau khi xem xong ngồi xâu chuỗi thì mọi thứ lại rất liên quan đến nhau, đây là một đặc điểm rất hay của chuỗi phim Batman.

Những pha hành động bắt mắt, âm thanh cực kì sống động và chân thật cùng hàng loạt kĩ xảo đỉnh cao là những điểm cộng cực đỉnh của The Dark Night.

Và thứ đọng lại trong lòng người xem chắc chắn là tính nhân văn của bộ phim, sự văn minh và lòng nhân ái giữa người với người giữa thành phố đầy tội ác này càng cho khán giả sự hài lòng.

 

 

 

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnChristopher Nolan
Diễn viênAaron Eckhart, Christian Bale, Heath Ledger

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The Dark Knight?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim The Dark Knight?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim The Dark Knight?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim The Dark Knight không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film The Dark Knight

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.