Xem phim The Dark Knight Rises

Xem phim The Dark Knight Rises trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download The Dark Knight Rises

Link tải download phim The Dark Knight Rises miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

The Dark Knight Rises

The Dark Knight Rises

Quality: Năm
IMDB Rating:
1,421,215 bình chọn điểm 8.4 trên 10

Hiệp Sĩ Bóng Đêm Trỗi Dậy là phần 3 và củng là phần kết của series phim về Người Dơi Batman, với số tiền đầu tư lên đến 250 triệu USD, phần 3 có tên Hiệp sĩ bóng đêm trỗi dậy được đạo diễn Nolan đặt kì vòng và tâm huyết sẽ vươn xa hơn những thành tựu đã đạt được ở phần 2 The Dark Night.

Thông tin phim:

  • Tên phim: Hiệp Sĩ Bóng Đêm Trỗi Dậy – The Dark Knight Rises.
  • Thể loại: Phim phiêu lưu, phim viễn tưởng, phim hành động. 
  • Đạo diễn: Christopher Nolan.
  • Sản xuất: Emma Thomas, Charles Roven, Christopher Nolan.
  • Kịch bản: Christopher Nolan, Jonathan Nolan.
  • Dựa trên: Nhân vật xuất hiện trong truyện tranh xuất bản của DC Comics.
  • Diễn viên: Christian Bale, Michael Caine, Heath Ledger, Gary Oldman, Aaron Eckhart, Maggie Gyllenhaal, Morgan Freeman.
  • Thời lượng: 152 phút.
  • Quốc gia: Phim Mỹ, Anh Quốc.

Nội dung Hiệp Sĩ Bóng Đêm Trỗi Dậy:

Viết tiếp nội dung của phần 2, với cái chết của công tố viên Harvey Dent, sau sự hy sinh của Dent, Bruce đã nhận hết mọi lỗi lầm lên đầu mình để giữ cho Dent được trong sạch. Cũng vì thế mà anh bị cả thành phố truy lùng, cảnh sát, tội phạm… ai cũng muốn hạ được Batman vì anh vốn là người sống ở vòng ngoài và không thuộc vào phe nào trong hai phe trên cả. Chán nản vì mất đi cô bạn thời thơ ấu Rachel, Bruce bỏ bê tất cả, không màng thế sự, không quan tâm đến việc bắt bớ tội phạm, bỏ rơi luôn cả công ty của gia đình.

Sau khi Bane, một tên trùm khủng bố sống dưới cống ngầm muốn phá tan Gotham, biến đây thành thế giới của bóng tối và phạm pháp, Batman mới quay lại để đập tan âm mưu đen tối này của Bane, một lần nữa cứu Gotham khỏi những kẻ tội đồ.

Nhưng với sự xuất hiện của Selina Kyle hay còn gọi là Catwoman, mọi việc còn trở nên khó khăn hơn khi Batman bị cô dụ xuống xào huyệt của Bane và bị nhốt lại ở dưới này, cảnh sát của cả thành phố Gotham cũng mắc bẫy Bane và mắc kẹt dưới những cống ngầm ở đây.

Liệu Bruce có thể xoay sở được trong tình huống này và cứu được Gotham trước bờ vực thảm sát?

 

 

 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The Dark Knight Rises?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim The Dark Knight Rises?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim The Dark Knight Rises?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim The Dark Knight Rises không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film The Dark Knight Rises

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.