Xem phim Hố Đen Tử Thần – Interstellar

Xem phim Hố Đen Tử Thần – Interstellar trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Hố Đen Tử Thần – Interstellar

Link tải download phim Hố Đen Tử Thần – Interstellar miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Interstellar

Hố Đen Tử Thần – Interstellar

Quality: Năm
IMDB Rating:
1.349.017 bình chọn điểm 8.0 trên 10

Hố Đen Tử Thần – Interstellar: Những bước đi ngoài vòng Trái Đất của Christopher Nolan.

Hố đen tử thần là bộ phim khoa học viễn tưởng được vị đạo diễn “bất bại tại các phòng vé” Christopher Nolan sản xuất, đối với những bạn mê xem phim mà nói thì cái tên Christopher Nolan không có gì xa lạ vì những phim mà ông bắt tay vào làm thì đúng là “không trật đi đâu được”.

Thông tin phim:

  • Tên phim: Hố Đen Tử Thần – Interstellar.
  • Thể loại: Phim viễn tưởng, phim phiêu lưu.
  • Đạo diễn: Christopher Nolan.
  • Sản xuất: Emma Thomas, Christopher Nolan, Lynda Obst.
  • Kịch bản: Jonathan Nolan, Christopher Nolan.
  • Diễn viên: Matthew McConaughey, Anne Hathaway, Jessica Chastain, Blake Lively, Bill Irwin, Ellen Burstyn, Michael Caine.
  • Thời lượng: 169 phút.
  • Quốc gia: Phim Mỹ, Anh Quốc.

Nội dung:

Chung số phận với những phim khác của Christopher Nolan, Hố đen tử thần củng không ngoại lệ khi trở thành vedette mới trong làng phim viễn tưởng nói riêng.

Phim lấy bối cảnh thế giới tương lai, thời kì hoang tàn và sắp bị diệt vong của con người, những loài cây thực phẩm không thể sống sót dưới khí hậu khắc nghiệt và con người chỉ còn “ăn ngô mà sống” theo đúng nghĩa đen.

Anh nông dân trồng ngô Cooper xuất thân là một nhà du hành vũ trụ của Nasa, nhưng vì hoàn cảnh gia đình sau khi mất vợ, anh về làm trang trại để nuôi sống cha già và ở bên chăm sóc cho con gái mình.

Lúc này giới khoa học vũ trụ phát hiện ra một hành tinh có thể đảm bảo sự sống cho con người với các dữ liệu sống tương tự với Trái Đất thời phồn vinh, nhưng họ buộc phải đi qua một hố đen vũ trụ mới đến được nơi này, một chuyến du hành thăm dò địa hình được mở ra và Cooper là người được chọn cho chuyến đi sống còn này.

Nhưng đâu phải đơn giản cứ lên phi thuyền đi, lấy dữ liệu và về như đi công tác từ thành phố này qua thành phố kia đâu, chuyến đi này có rất nhiều rủi ro cả về tính mạng con người khi mà chưa ai biết được bên hành tinh kia có những gì? Thêm vào đó là việc đi qua hố đen sẽ phải trải qua việc thời gian bị kéo dài, đồng nghĩa với chuyến đi vài ngày nhưng thực ra so với thời gian trên Trái Đất là có thể là vài năm hoặc vài chục năm.

 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Hố Đen Tử Thần – Interstellar?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Hố Đen Tử Thần – Interstellar?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Hố Đen Tử Thần – Interstellar?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Hố Đen Tử Thần – Interstellar không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Hố Đen Tử Thần – Interstellar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.