Xem phim Freshwater

Xem phim Freshwater trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Freshwater

Link tải download phim Freshwater miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Freshwater (2016)

Freshwater

Quality: Năm Thời gian 83 Phút
IMDB Rating:
482 bình chọn điểm 2.6 trên 10

Khi một con cá sấu khổng lồ bắt đầu giết ngẫu nhiên các sinh viên đại học trong kỳ nghỉ xuân, một cảnh sát trưởng địa phương (Joe Lando) hợp tác với một chuyên gia cá sấu địa phương (Zoe Bell) khi họ cố gắng ngăn chặn các vụ giết người. Ít ai biết, các cuộc tấn công không ngẫu nhiên như chúng có vẻ – một thứ gì đó độc ác hơn dường như đang diễn ra.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnBrandy Berry
Diễn viênDonnabella Mortel, John Bobek, Zoë Bell

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Freshwater?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Freshwater?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Freshwater?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Freshwater không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Freshwater

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.