Xem phim Painted Skin- The Resurrection

Xem phim Painted Skin- The Resurrection trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Painted Skin- The Resurrection

Link tải download phim Painted Skin- The Resurrection miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Họa Bì II (2012)

Painted Skin- The Resurrection

Quality: Năm Thời gian 131 Phút
IMDB Rating:
3007 bình chọn điểm 6.2 trên 10

Một linh hồn cáo cổ đại dấn thân vào một nhiệm vụ độc ác để trở thành con người sau khi thoát khỏi nhà tù băng giá, và bị ràng buộc với một công chúa dị dạng, người tìm kiếm tình yêu của một người bảo vệ cao quý khi vương quốc của cô sụp đổ trong sử thi siêu nhiên xa hoa này. Bị giam cầm trong một tế bào đóng băng trong nhiều thế kỷ, linh hồn cáo độc ác Xiaowei (Xun Zhou) lấy lại tự do và tìm cách giữ gìn vẻ đẹp của mình bằng cách quyến rũ đàn ông và thiêu đốt trái tim họ. Nếu một người đàn ông tự nguyện hiến dâng trái tim mình, Xiaowei sẽ trở thành phàm nhân, thoát khỏi thế giới ngầm và trải nghiệm cuộc sống giữa những người sống. Trong khi đó, khi một đám mây đen rơi xuống vương quốc của mình, Công chúa Jing (Wei Zhao) đã chạy trốn, che giấu vết sẹo trên khuôn mặt sâu thẳm của mình dưới mặt nạ bằng vàng nguyên chất trong khi tìm kiếm tình yêu của người bảo vệ cũ, người vẫn bị ám ảnh bởi sự thất bại của anh ta trong những năm trước . Khi định mệnh đưa Xiaowei và Công chúa Jing đến với nhau, cuộc chiến vì trái tim của công chúa bắt đầu. ~ Jason Hội trưởng, Rovi

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Painted Skin- The Resurrection?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Painted Skin- The Resurrection?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Painted Skin- The Resurrection?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Painted Skin- The Resurrection không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Painted Skin- The Resurrection

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.