Xem phim Final Fantasy- The Spirits Within

Xem phim Final Fantasy- The Spirits Within trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Final Fantasy- The Spirits Within

Link tải download phim Final Fantasy- The Spirits Within miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Final Fantasy: The Spirits Within: Aki's Dream (2001)

Final Fantasy- The Spirits Within

Quality: Year: Duration: 106 Min
IMDB Rating:
78901 votes, average 6,4 out of 10

Hình ảnh chuyển động có độ dài tính năng đầu tiên sử dụng hình ảnh do máy tính tạo ra để tạo ra không chỉ các hiệu ứng, đạo cụ và môi trường mà còn cho chính các diễn viên con người, cuộc phiêu lưu khoa học viễn tưởng xa hoa này theo sát gót của một bộ phim dựa trên trò chơi video khác, Tomb Raider (2001). Ming-Na cung cấp tiếng nói của Tiến sĩ Aki Ross, một nhà khoa học nữ vào năm 2065, thời điểm Trái đất bị tràn ngập bởi các phantoms ngoài trái đất do thiên thạch rơi xuống. Con người đã bị đẩy lùi về các thành phố được bảo vệ bởi các rào cản ngăn những con quái vật không gian xa lánh, nhưng thời gian không còn nhiều nữa. Bị nhiễm một cách nguy hiểm bởi một trong những con thú ma, Ross tìm kiếm thông tin về mục đích và sinh lý của chúng, được hỗ trợ bởi người cố vấn của cô là Tiến sĩ Sid (giọng nói của Donald Sutherland) và đội quân Deep Eyes của Đại úy dũng cảm Gray Edwards (giọng nói của Alec Baldwin). Căng thẳng nảy sinh giữa nhiệm vụ của Aki là ngăn chặn sự tấn công của người ngoài hành tinh thông qua nghiên cứu và giải pháp cực đoan hơn được ưa chuộng bởi vị tướng quân hận thù, phá hoại đầy tiếng nói của James Woods, người sẽ tiêu diệt cả người ngoài hành tinh và chính Trái đất. Aki cuối cùng nhận ra rằng chìa khóa để giải phóng bí ẩn về những kẻ xâm lược nằm trong giấc mơ của chính cô.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Final Fantasy- The Spirits Within?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Final Fantasy- The Spirits Within?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Final Fantasy- The Spirits Within?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Final Fantasy- The Spirits Within không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Final Fantasy- The Spirits Within

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.