Xem phim Dark Web

Xem phim Dark Web trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Dark Web

Link tải download phim Dark Web miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Unfriended 2 - Dark Web

Dark Web

Quality: Năm Thời gian 92 Phút
IMDB Rating:
16554 bình chọn điểm 5.9 trên 10

Câu chuyện của Hủy Kết Bạn 2 – Unfriended 2 – Dark Web nói về một cậu thanh niên tên là Colin Woodell cùng bốn người bạn của mình tìm được một chiếc laptop cũ, họ khám phá ra trong chiếc laptop bí ẩn này có chứa những file mật dẫn đến một thế giới đen tối của Internet và nơi này được gọi Dark web.

Thông tin phim:

  • Tên phim: Hủy Kết Bạn 2 – Unfriended 2 – Dark Web.
  • Thể loại: Phim tâm lí tình cảm, phim kinh dị.    
  • Đạo diễn: Stephen Susco.
  • Sản xuất: Timur Bekmambetov, Jason Blum.
  • Diễn viên: Colin Woodell, Rebecca Rittenhouse, Betty Gabriel, Andrew Lees, Connor Del Rio, Stephanie Nogueras, Savira Windyani.
  • Thời lượng: 92 phút.
  • Quốc gia: Phim Mỹ.

Nội dung Hủy Kết Bạn 2: 

Dark web là một vùng tối không thể tìm thấy bằng những công cụ seach bình thường trên Internet, đây là nơi tồn tại mà không có pháp luật, rất nhiều điều sai trái ở đây, những clip bệnh hoạn và có cả những tài liệu phạm pháp của các chính phủ trên toàn thế giới. Củng trong lúc này, một kẻ lạ đã hack được vào chiếc laptop và cảnh cáo Colin cùng nhóm bạn không được tiếp tục sử dụng chiếc laptop này nữa nếu không muốn bị giết.

Colin và những người bạn của mình sẽ hành động ra sao và những vùng tối của Dark web liệu có được đưa ra ánh sáng, cùng chúng tôi theo dõi nội dung của bộ phim tại đây!

Blumhouse Productions nổi tiếng là hãng phim sản xuất ra những bộ phim kinh dị càn quét rất nhiều phòng vé trên toàn thế giới như Whiplash, Get out, Insidious,… trong đó Whiplash được đề cử giải Oscar cho hạng mục phim hay nhất.

Bắt tay sản xuất cho bộ phim Unfriended: Dark Web, Blumhouse cho biết đây là phần tiếp theo của bộ Unfriended 2014. 

 

 

 

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnStephen Susco
Diễn viênBetty Gabriel, Colin Woodell, Stephanie Nogueras

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Dark Web?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Dark Web?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Dark Web?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Dark Web không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Dark Web

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.