Xem phim Huyền Thoại Biển Sâu (The Water Horse)

Xem phim Huyền Thoại Biển Sâu (The Water Horse) trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Huyền Thoại Biển Sâu (The Water Horse)

Link tải download phim Huyền Thoại Biển Sâu (The Water Horse) miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

The Water Horse

Huyền Thoại Biển Sâu (The Water Horse)

Quality: Năm
IMDB Rating:
36.540 bình chọn điểm 6.4 trên 10

Huyền Thoại Biển Sâu – The Water Horse – Phim kể về câu chuyện của một cậu bé với phát hiện vĩ đại của mình

Thông tin phim:

  • Tên phim: Huyền Thoại Biển Sâu – The Water Horse
  • Thể loại: Phim gia đình, phim kỳ ảo
  • Đạo diễn: Jay Russell
  • Sản xuất: Jay Russell, Douglas Rae, Robert Bernstein, Barrie M. Osborne
  • Kịch bản: Craig Pearce, Lewis Colick
  • Dựa trên: cuốn tiểu thuyết The Water Horse của Dick King-Smith
  • Diễn viên: Emily Watson, Alex Etel, Ben Chaplin, David Morrissey, Brian Cox
  • Năm phát hành: 2007
  • Thời lượng: 112 phút
  • Quốc Gia: Hoa Kỳ, Anh, New Zealand

Nội dung:  

Bối cảnh phim diễn ra tại Scotland, vài năm trước Thế chiến II, kể về cậu bé Angus luôn phải thu mình lại sau khi cha cậu mất trong cuộc chiến. Câu chuyện bắt đầu khi cậu bé phát hiện một quả trứng bí ẩn khi đang thu thập vỏ vò. Khi cậu bé về nhà, quả trứng nở ra một sinh vật kỳ lạ và cậu đặt tên nó là Crusoe. Angus quyết định giữ bí mật này với mọi người trừ em gái và Lewis. Lewis nói với cậu rằng đây là loài “ngựa nước” thường chết trước khi nở. Chính sinh vật này đã giúp cuộc sống của cậu trở nên tươi đẹp hơn và hai người đã trở thành bạn thân bất chấp sự khác biệt về giống loài.

Thời gian sau, Crusoe phát triển quá lớn đến nỗi Angus không còn lựa chọn nào khác phải thả nó trong hồ Loch. Chẳng mấy chốc Crusoe bị phát hiện làm náo động nguyên vùng và chính phủ bắt đầu hứng thú với sinh vật bí ẩn này nên họ đã giao cho đại tá Hamilton (do David Morrissey thủ vai) cùng với các chuyên gia trong Hải quân Hoàng gia Anh tới hồ Loch để nghiên cứu. Quân đội lắp những khẩu súng đại bác khổng lồ nhằm giết sinh vật vô tội này.

Angus và mọi người tìm cách để cứu Crusoe bằng cách đưa nó trốn thoát ra biển, tuy vậy một tấm lưới sắt mà hải quan dùng để chặn tàu biển của quân Đức đã vô tình khiến Crusoe mắc kẹt không thể nào tiếp tục thoát khỏi vòng vây. Vậy Angus đã làm thế nào cứu Crusoe khỏi sự săn bắt của loài người?

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Huyền Thoại Biển Sâu (The Water Horse)?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Huyền Thoại Biển Sâu (The Water Horse)?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Huyền Thoại Biển Sâu (The Water Horse)?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Huyền Thoại Biển Sâu (The Water Horse) không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Huyền Thoại Biển Sâu (The Water Horse)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.