Xem phim Knives Out

Xem phim Knives Out trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Knives Out

Link tải download phim Knives Out miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Knives Out (2019)

Knives Out

Quality: Năm Thời gian 131 Phút
IMDB Rating:
184990 bình chọn điểm 8.0 trên 10

Nhà văn và đạo diễn nổi tiếng Rian Johnson (Brick, Looper, Star Wars: The Last Jedi) bày tỏ lòng kính trọng đối với kẻ chủ mưu bí ẩn Agatha Christie trong KNIVES OUT, một bí ẩn giết người thời hiện đại, vui nhộn mà mọi người đều nghi ngờ. Khi tiểu thuyết gia tội phạm nổi tiếng Harlan Thrombey (Christopher Plummer) được tìm thấy đã chết tại bất động sản của anh ta ngay sau sinh nhật thứ 85 của anh ta, thám tử Benoit Blanc (Daniel Craig) tò mò và bí mật điều tra. Từ gia đình dị thường của Harlan đến đội ngũ nhân viên tận tụy của mình, Blanc lướt qua một mạng lưới những người thừa kế đỏ và tự phục vụ để nói ra sự thật đằng sau cái chết bất ngờ của Harlan. Với dàn diễn viên toàn sao gồm Chris Evans, Ana de Armas, Jamie Lee Curtis, Toni Collette, Don Johnson, Michael Shannon, LaKeith Stanfield, Kinda Langford và Jaeden Martell, KNIVES OUT là một người đàn ông dí dỏm và sành điệu đảm bảo sẽ khiến khán giả đoán được cho đến phút cuối.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnRian Johnson
Diễn viênAna de Armas, Chris Evans, Daniel Craig

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Knives Out?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Knives Out?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Knives Out?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Knives Out không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Knives Out

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.