Xem phim Robin-B-Hood

Xem phim Robin-B-Hood trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Robin-B-Hood

Link tải download phim Robin-B-Hood miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Kế Hoạch BB (2006)

Robin-B-Hood

Quality: Năm Thời gian 136 Phút
IMDB Rating:
12536 bình chọn điểm 6.6 trên 10

Trò hề hành động có tiêu đề của Thành Long là Rob-B-Hood liên quan đến Slipper (Chan), một nhân vật bị cuốn vào một vấn đề rắc rối. Được nuôi dạy bởi cha mẹ nghèo và bị đuổi học từ khi còn nhỏ, Slipper trở nên khét tiếng với những bước chân nhanh như chớp và những ngón tay nhanh nhẹn, nhưng đã tìm cách kiểm soát được một số nợ cờ bạc khổng lồ. Không còn lựa chọn nào khác, anh chấp nhận lời đề nghị quanh co của chủ nhà để tham gia vào một loạt vụ cướp điên rồ. Họ bắt cặp với một nhân vật mờ ám khác, Octopus (Louis Koo) và bắt cóc thành công BB, cháu trai của một ông trùm, nhưng những biến chứng không lường trước đã khiến bộ ba giữ đứa bé lâu hơn dự định ban đầu. Bây giờ, khi những người đàn ông biết rằng một bộ ba có ý định thu thập một số tiền chuộc không được trả tiền và giết đứa trẻ trong quá trình đó, họ quyết định giữ đứa bé vô thời hạn, như một “đứa con nuôi” không chính thức và huấn luyện anh ta theo những cách trộm cắp. Họ nhận được sự giúp đỡ, trong nỗ lực này, từ một móc áo thiếu niên, Pak Yin (Charlene Choi); một y tá tên Melody (Gao Yuanyuan); và sai lầm của chủ nhà, (Teresa Carpio). Tuy nhiên, đột nhiên, các con lăn và bộ ba bắt đầu đóng lại, và những người đàn ông phải tìm ra cách để trả lại đứa bé cho đồng bào của mình.

Ngôn ngữTiếng Hoa ,
Đạo diễnBenny Chan
Diễn viênJackie Chan, Louis Koo, Michael Hui

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Robin-B-Hood?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Robin-B-Hood?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Robin-B-Hood?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Robin-B-Hood không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Robin-B-Hood

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.