Xem phim The Outsider 2014

Xem phim The Outsider 2014 trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download The Outsider 2014

Link tải download phim The Outsider 2014 miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

The Outsider (2014)

The Outsider 2014

Quality: Year: Duration: 94 Min
IMDB Rating:
2357 votes, average 4,7 out of 10

Một lính đánh thuê người Anh lùng sục L.A. cho cô con gái mất tích của mình với sự giúp đỡ của một thám tử nội thành dày dạn trong bộ phim hành động gay cấn này. Lex Walker (Craig Fairbrass) đang chiến đấu trên chiến tuyến ở Afghanistan khi anh ta được triệu tập đến L.A. để xác định hài cốt của con gái Sam. Tuy nhiên, khi tấm vải ở nhà xác được kéo lại, tuy nhiên, Lex cũng bị sốc và nhẹ nhõm khi thấy rằng đó không phải là cô bé của mình nằm trên tấm. Tuy nhiên, câu hỏi vẫn còn – nếu đây không phải là con gái anh, cô đã đi đâu? Tin chắc rằng thời gian của mình để cứu Sam nhanh chóng cạn kiệt, Walker nói chuyện với một thám tử địa phương (Jason Patrick) đi theo dấu vết của những doanh nhân giàu có (James Caan) trước đây đã thuê cô. Sau đó, với những tên côn đồ và sát thủ đến từ mọi phía, Walker nhận ra rằng cách duy nhất để cứu con gái mình là sử dụng các kỹ năng mà anh đã học được ở Afghanistan trên đường phố L.A.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The Outsider 2014?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim The Outsider 2014?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim The Outsider 2014?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim The Outsider 2014 không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film The Outsider 2014

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.