Xem phim Surrogates

Xem phim Surrogates trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Surrogates

Link tải download phim Surrogates miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

IMDB Rating:
165.501 bình chọn điểm 6.3 trên 10

Kẻ Thế Mạng – Surrogates: Truy lùng kẻ sát nhân trong thế giới của robot.

Thông tin phim

  • Tên phim: Kẻ Thế Mạng – Surrogates
  • Thể loại: Phim tâm lý, phim hành động, phim khoa học viễn tưởng, phim phiêu lưu.
  • Đạo diễn: Jonathan Mostow
  • Sản xuất: David Hoberman, Todd Lieberman, Max Handelman.
  • Kịch bản: John Brancato, Michael Ferris.
  • Dựa trên: The Surrogates của Robert Venditti.
  • Diễn viên: Bruce Willis, Radha Mitchell, Rosamund Pike, Boris Kodjoe, Jack Noseworthy, Jake Vercella, James Cromwell, Ving Rhames.
  • Thời lượng: 89 phút
  • Quốc gia: Phim Mỹ.

Nội dung: Kẻ Thế Mạng

Kẻ Thế Mạng – Surrogates thuộc dòng phim hành động, tâm lý, khoa học viễn tưởng, phiêu lưu của Mỹ được đạo diễn Jonathan Mostow sản xuất năm 2009.

Phim được dựng dựa trên bộ truyện The Surrogates của Robert Venditti.

Với phần kịch bản được nhà biên kịch John Brancato, Michael Ferris chịu trách nhiệm chỉnh sửa và hoàn thành.

Cùng sự tham gia diễn xuất của những diễn viên như Bruce Willis, Radha Mitchell, Rosamund Pike, Boris Kodjoe, Jack Noseworthy, Jake Vercella, James Cromwell, Ving Rhames.

Surrogates xuất sắc thu về khoản lợi nhuận hơn 122 triệu usd sau thời gian ra mắt, so với khoản chi phí làm phim chỉ trong vòng 80 triệu usd.

Mặc dù thành công về mặt thương mại, nhưng phim củng nhận nhiều ý kiến trái chiều từ những nhà phê bình về nội dung phim.

Bối cảnh phim là một tương lai giả tưởng, con người sống trong môi trường được hiện đại hoá với những thiết bị, những công việc đều được robot lo liệu hết.

Những robot trong thế giới này có ngoại hình trau chuốt, đẹp và quyến rũ hơn cả con người, và trong thế giới này không xuất hiện những tội phạm, không có sự đau đớn và phân cấp giàu nghèo.

Nhưng bỗng một ngày, một vụ án mạng xảy ra khiến những điều tốt đẹp này bị thay đổi, đã từ rất lâu mới có một vụ giết người xuất hiện trong thế giới hiện đại của con người.

Đặc vụ Greer làm việc cho FBI được cử đi điều tra vụ việc này, và những sự thật mà anh khám phá ra khiến mọi người đều phải sửng sốt, bởi người đứng sau vụ án mạng này.

Cùng theo dõi nội dung phim để biết thêm nhiều chi tiết hơn nhé!

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnJonathan Mostow
Diễn viênBruce Willis, Radha Mitchell, Ving Rhames

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Surrogates?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Surrogates?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Surrogates?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Surrogates không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Surrogates

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.