Xem phim Hostiles

Xem phim Hostiles trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Hostiles

Link tải download phim Hostiles miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Hostiles

Hostiles

Quality: Năm
IMDB Rating:
61.017 bình chọn điểm 7.2 trên 10

Kẻ Thù Địch – Bộ Phim Hành Động Kinh Dị Mỹ Hấp Dẫn

Thông tin phim:

  • Tên phim: Kẻ Thù Địch (Hostiles)
  • Thể loại: Phim hành động, tâm lý, kinh dị
  • Đạo diễn: Scott Cooper
  • Sản xuất: Scott Cooper, Ken Kao, John Lesher
  • Kịch bản: Scott Cooper
  • Dựa trên: Một câu chuyện của Donald E. Stewart
  • Diễn viên: Christian Bale, Rosamund Pike, Wes Studi, Jesse Plemons, Adam Beach, Rory Cochrane, Ben Foster
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 133 phút
  • Quốc Gia: Hoa Kỳ

Nội dung:

Bộ phim lấy bối cảnh năm 1892, gia đình Rosalee Quaid bị tấn công khiến chồng và ba đứa con của cô đều chết, cô may mắn trốn thoát bằng cách trốn dưới một mỏm đá. 

Cùng lúc đó, tại Fort Berringer, thuyền trưởng Joseph Blocker sắp nghỉ hưu được đại tá Abraham Biggie yêu cầu hộ tống Yellow Hawk, một chỉ huy chiến tranh người Cheyenne sắp chết vì ung thư và bốn thành viên trong gia đình ông trở về vùng đất bộ lạc của họ ở Montana, theo lệnh của Tổng thống Harrison. 

Ban đầu, Blocker, một người ghê tởm người Mỹ bản địa, đã từ chối nhiệm vụ vì Yellow Hawk liên quan đến cái chết của một số binh sĩ của mình trong một trận chiến. Tuy nhiên, dưới sự đe dọa của tòa án và nguy cơ mất lương hưu, Blocker buộc phải chấp nhận mệnh lệnh. Blocker lên đường đến Montana cùng với người bạn cũ của mình là Trung sĩ Thomas Metz, trợ lý lâu năm Hạ sĩ Woodson, Trung úy mới đến Kidder, và tân binh trẻ biết nói tiếng Pháp Dejardin.

Trên hành trình, cả nhóm đi ngang qua ngôi nhà của Rosalee Quaid và tìm thấy Rosalee còn sống bên cạnh ba đứa con “đang ngủ” của mình. Họ cưu mang Rosalee và tiếp tục hành trình. Tuy nhiên, họ sớm bị phục kích bởi Comanche, kẻ đã giết Dejardin và làm tổn thương nghiêm trọng Woodson trước khi bị Blocker và những người sống sót đánh trả buộc phải rút lui. Mặc dù, ban đầu Rosalee còn bị cú sốc tinh thần và tổn thương nặng nề sau sự kiện khủng khiếp đó nhưng được sự quan tâm và cưu mang của đoàn người, Rosalee dần chấp nhận thực tế, liên kết và chung sức với mọi người chống lại kẻ thù địch Comanche.

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnScott Cooper
Diễn viênAva Cooper, Rosamund Pike, Scott Shepherd

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Hostiles?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Hostiles?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Hostiles?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Hostiles không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Hostiles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.