Xem phim Khi thú cưng là khủng long (My Pet Dinosaur)

Xem phim Khi thú cưng là khủng long (My Pet Dinosaur) trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Khi thú cưng là khủng long (My Pet Dinosaur)

Link tải download phim Khi thú cưng là khủng long (My Pet Dinosaur) miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

My Pet Dinosaur (2017)

Khi thú cưng là khủng long (My Pet Dinosaur)

Quality: Năm Thời gian 98 Phút
IMDB Rating:
1022 bình chọn điểm 3.9 trên 10

Khi thú cưng là khủng long – tình bạn đẹp giữa con người và sinh vật tiền sử

Thông tin phim:

  • Tên phim: Khi thú cưng là khủng long – My Pet Dinosaur
  • Thể loại: Phim Hành Động, Phiêu Lưu
  • Đạo diễn: Matt Drummond
  • Sản xuất: Matt Drummond, Megan Williams
  • Kịch bản: Matt Drummond
  • Diễn viên: Jordan Dulieu, Annabel Wolfe, Tom Rooney, Sam Winspear-Schillings, Harrison Saunders, Chris Gabardi, Scott Irwin, Rowland Holmes, Beth Champion
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 98 phút
  • Quốc Gia: Australia

Nội dung:

“Khi thú cưng là khủng long” là một bộ phim đầy tính nhân văn về tình bạn giữa con người và một sinh vật thời tiền sử – khủng long.

Bối cảnh phim là một thị trấn với dịch bệnh bí ẩn đang hoành hành – đang được nghiên cứu bởi một nhà khoa học tài giỏi. Tuy nhiên, thông qua sai lầm trong một thí nghiệm khoa học, Jake Emory – một cậu học sinh cấp hai, đã nhận nuôi và làm bạn với một chú khủng long nhỏ xuất hiện trên bàn của mình – Magnus. Việc giữ bí mật với những người xung quanh về người bạn nhỏ này dường như là một việc bất khả thi với cậu bé, khi mà Magnus lớn lên rất nhanh. Thêm nữa, Jake phải cố gắng bảo vệ Magnus an toàn khỏi một đại tá hung ác cùng với quân đội của ông ta. Cậu bé không thể nhờ vả sự giúp đỡ của người thân trong gia đình khi mà cậu và anh trai Mike vẫn giữ thái độ thù địch gần 2 năm sau cái chết của cha. 

Để hoàn thành việc này – bảo vệ người bạn nhỏ của mình, Jake đã nhận được sự giúp đỡ từ một nhóm bạn, trong đó có Abbie – người hàng xóm mới rất đặc biệt của Jake. Hai đứa trẻ đã cố gắng làm sáng tỏ bí ẩn về cuộc tấn công ngày càng lan rộng của các sinh vật đã tuyệt chủng từ quá khứ, và vạch mặt tên tội phạm quân sự tàn ác với những nỗ lực sai lầm đang đe dọa sự sống của tất cả mọi người.

Jake đã làm cách nào để giải quyết tất cả những vấn đề trên? Liệu cậu bé có bảo vệ được Magnus? Tất cả sẽ được giải đáp trong 98 phút của phim.

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Khi thú cưng là khủng long (My Pet Dinosaur)?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Khi thú cưng là khủng long (My Pet Dinosaur)?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Khi thú cưng là khủng long (My Pet Dinosaur)?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Khi thú cưng là khủng long (My Pet Dinosaur) không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Khi thú cưng là khủng long (My Pet Dinosaur)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.