Xem phim Breathless

Xem phim Breathless trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Breathless

Link tải download phim Breathless miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Breathless (2008)

Breathless

Quality: Năm Thời gian 130 Phút
IMDB Rating:
4540 bình chọn điểm 7.6 trên 10

Một người đàn ông bạo lực học được lòng trắc ẩn khi anh ta bắt đầu chăm sóc một phụ nữ trẻ trong bộ phim tội phạm độc lập này. Song-hoon (Yang Ik-june) là một tên côn đồ được thuê làm việc cho vua trùm thế giới ngầm Man-shik (Jeong Man-shik), người có tiền chỉ mua rất nhiều lòng trung thành của Song-hoon. Song-hoon có một vệt bạo lực và anh ta không ngại tấn công những kẻ sẽ chống lại anh ta hoặc ông chủ của anh ta, khiến anh ta trở thành một kẻ thi hành án trong thế giới ngầm của Hàn Quốc. Nhưng cuộc sống của Song-Hoon bắt đầu thay đổi khi anh gặp Yeong-jae (Lee Hwan), thuộc hạ mới nhất của Man-Shik. Yeong-jae có một em gái tuổi teen, Han Yeon-heui (Kim Gol-bi), người tốt bụng như anh trai của cô là tham nhũng. Soon-hong và Yeon-heui quen nhau, và tình cảm của anh dành cho cô mang đến một khía cạnh từ bi trong bản chất mà anh chưa bao giờ sẵn sàng thừa nhận trước đây. Khi Soon-hong yêu Yeon-heui sâu sắc hơn, anh bắt đầu cân nhắc việc bỏ lại cuộc sống cũ của mình, điều này khó khăn hơn anh tưởng tượng. Ddongpari (còn gọi là Breathless) là bộ phim đầu tiên của nhà văn, nhà sản xuất và đạo diễn Yang Ik-june, người cũng đóng vai chính là Song-hoon.

Ngôn ngữTiếng Hàn Quốc
Đạo diễnIk-joon Yang
Diễn viênHwan Lee, Ik-joon Yang, Kkobbi Kim

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Breathless?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Breathless?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Breathless?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Breathless không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Breathless

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.