Xem phim Locked in

Xem phim Locked in trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Locked in

Link tải download phim Locked in miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Locked In (2017)

Locked in

Quality: Year: Duration: 87 Min
IMDB Rating:
171 votes, average 4,0 out of 10

Khóa mục tiêu (thuyết minh) – locked in- Khi cơn “bão” đến

Thông tin phim 

  • Tên phim: khóa mục tiêu (thuyết minh) – locked in
  • Thể loại: Kinh dị Mỹ
  • Đạo diễn: Damián Romay
  • Biên kịch: Damián Romay
  • Diễn viên: Josie Davis, Ryan Paevey, Kaleigh Rivera
  • Thời lượng:  87 phút
  • Phát hành: 2017
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung chính

Chuyện kể về một cô gái tên là Taylor đang sống với mẹ tại một căn nhà ở vùng quê. Hiện tại cô đang chăm sóc mẹ và điều hành khu trang trại của gia đình bởi cha cô đã bị sát hại. Cô có bạn trai nên muốn dọn đến ở cùng anh vào năm học mới và cô đang xoay sở tìm cách thuyết phục mẹ cô về điều này. Nhưng mọi dự định buộc phải dời lại khi có một cơn bão sắp tới, nó có thể gây hại đến trang trại nhà cô.

Trong lúc đang làm công tác chống bão, một người đàn ông lạ mặt vào nhà xin trú ngụ. Nhìn hắn ta có vẻ đến từ một phương xa, hắn nói xe hết xăng lại gặp bão đến nên mới xin trú ngụ. Tuy có nghi ngờ nhưng Taylor vẫn cho hắn ở lại vì sự tin tưởng giữa người với người. Mọi chuyện cũng từ đây bắt đầu, cô phát hiện người đàn ông này là tội phạm vượt ngục. Hắn ta phạm tội trộm cắp và có liên quan trực tiếp đến cái chết của cha cô. Taylor bắt buộc phải tìm hiểu động cơ mà người này đến nhà cô. Liệu đây là một sự tình cờ hay có chủ đích? Một cô gái phải làm thế nào để bảo vệ an toàn cho mẹ và bản thân trước tên tội phạm không rõ lai lịch? Khi cơn bão đến, điều gì sẽ xảy ra với hai mẹ con và khu trang trại?

Bộ phim có tông màu tối tăm, những diễn biến tâm lý của nhân vật diễn ra khá đúng với tiến trình của cốt truyện. Những diễn viên đã thực sự diễn trọn vai trò của họ. Với một cốt truyện không quá mới lạ nhưng bộ phim thực sự tạo nên ấn tượng cho người xem. Khung cảnh tối tăm, sự u ám trước khi bão tới như một lời dự đoán trước những gì cô gái trẻ và mẹ mình phải trải qua để thấy được ánh sáng sau cơn bão. Nhạc phim cũng là một phần đóng góp lớn vào phần thành công của bộ phim này, nhạc nổi lên đúng lúc, đúng chỗ đã đẩy bộ phim lên tột cùng cảm xúc. Đây là một bộ phim đáng xem.

>>> Xem phim vietsub HD kinh dị Mỹ tại vkool

Country:
Release:
Language:Tiếng Anh
Director:Damián Romay
Cast:Josie Davis, Kaleigh Rivera, Ryan Paevey

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Locked in?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Locked in?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Locked in?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Locked in không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Locked in

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.