Xem phim The Little Death

Xem phim The Little Death trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download The Little Death

Link tải download phim The Little Death miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

The Little Death (2014)

The Little Death

Quality: Year: Duration: 96 Min
IMDB Rating:
24241 votes, average 7,1 out of 10

THE LITTLE DEATH, đánh dấu sự xuất hiện của nhà văn kiêm đạo diễn người Úc Josh Lawson, vừa là một bộ phim hài tình dục sắc sảo vừa là một mô tả ấm áp về cuộc sống bí mật của năm cặp vợ chồng ngoại ô sống ở Sydney. Kịch bản gây cười và đôi khi gây sốc của Lawson kết hợp một câu chuyện khám phá một loạt các tôn sùng tình dục và hậu quả đi kèm với việc chia sẻ chúng. Với sự kết hợp của tài năng đột phá, bộ phim được sản xuất bởi Jamie Hilton, Michael Petroni và Matt Reeder; và điều hành sản xuất bởi Phil Hunt, Compton Ross, Josh Pomeranz, Viv Scanu và Stephen Boyle.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The Little Death?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim The Little Death?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim The Little Death?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim The Little Death không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film The Little Death

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.