Xem phim Backtrace 2018

Xem phim Backtrace 2018 trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Backtrace 2018

Link tải download phim Backtrace 2018 miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Backtrace 2018

Backtrace 2018

Quality: Năm Thời gian 92 Phút
IMDB Rating:
2302 bình chọn điểm 3.7 trên 10

Thông tin phim:

  • Tên phim: Không dấu vết – Backtrace 2018.
  • Thể loại: Phim phiêu lưu, phim hành động, phim hình sự.  
  • Đạo diễn: Brian A. Miller.
  • Sản xuất:  Randall Emmett, George Furla, Matt Luber, Mark Stewart.
  • Kịch bản: Mike Maples.
  • Diễn viên: Sylvester Stallone, Ryan Guzman, Meadow Williams, Christopher McDonald, Colin Egglesfield, Lydia Hull, Tyler Jon Olson, Sergio Rizzuto, Swen Temmel, Matthew Modine.
  • Thời lượng: 87 phút.
  • Quốc gia: Phim Mỹ.

Nội dung Không dấu vết – Backtrace 2018:

Không dấu vết – Backtrace 2018 có sự xuất hiện của Sylvester Stallone, ngôi sao của serie phim Rambo một thời, mặc dù đã 73 tuổi, cái tuổi mà nhiều người đã nghỉ đến việc nghỉ ngơi cùng con cháu nhưng Sylvester Stallone vẫn tạo được sức hút với khán giả khi tham gia vào Không dấu vết.

Bộ phim của đạo diễn trẻ tuổi tài năng Brian A. Miller bắt đầu bằng một vụ cướp do MacDonald (diễn viên Matthew Modine vào vai) dẫn đầu, mặc dù lấy được số tiền nhưng Macdonald bị bắt và không may anh ta bị mất trí nhớ sau một cú va chạm cực mạnh. Mọi thông tin về số tiền lớn kia đi vào vùng tối.

Sau bảy năm trong tù sống cuộc sống không kí ức MacDonald bị Ryan Guzman và Meadow Williams tiêm vào người một loại thuốc bắt anh phải nhớ lại kí ức năm xưa…!

Đến cuối bộ phim ta mới biết được mục đích của những người cố ý đánh thức ký ức của MacDonald là gì, muốn giúp đỡ hay muốn nuốt trọn số tiền đã mất.

 

 

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnBrian A. Miller
Diễn viênMatthew Modine, Ryan Guzman, Sylvester Stallone

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Backtrace 2018?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Backtrace 2018?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Backtrace 2018?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Backtrace 2018 không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Backtrace 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.