Xem phim The Hallow

Xem phim The Hallow trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download The Hallow

Link tải download phim The Hallow miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

The Hallow (2015)

The Hallow

Thể loại Phim Kinh dị
Quality: Năm Thời gian 97 Phút
IMDB Rating:
14475 bình chọn điểm 5.7 trên 10

Sâu trong bóng tối của vùng đất rừng hẻo lánh ở vùng nông thôn Ireland là một ác quỷ cổ xưa. Sợ hãi bởi những người dân mê tín dị đoan gần đó như những sinh vật bị nguyền rủa, những con mồi bị mất, những bí mật của họ đã được giữ khỏi nền văn minh và vẫn còn trên mặt đất của họ. Nhưng khi một nhà bảo tồn từ London chuyển đến cùng với vợ và đứa con sơ sinh của mình để khảo sát vùng đất để xây dựng trong tương lai, hành động của anh ta đã vô tình làm xáo trộn đám ma quỷ. Một mình ở một nơi hoang vu xa xôi, giờ đây anh phải đảm bảo sự sống còn của gia đình mình khỏi những cuộc tấn công không ngừng nghỉ của họ.

Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnCorin Hardy
Diễn viênBojana Novakovic, Joseph Mawle, Michael McElhatton

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The Hallow?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim The Hallow?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim The Hallow?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim The Hallow không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film The Hallow

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.