Xem phim Holidays

Xem phim Holidays trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Holidays

Link tải download phim Holidays miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Holidays (2016)

Holidays

Quality: Năm Thời gian 105 Phút
IMDB Rating:
9447 bình chọn điểm 5.1 trên 10

HOLIDAYS là một bộ phim đặc sắc mang đến một vòng xoáy độc đáo và tối tăm độc đáo vào một số ngày lễ mang tính biểu tượng và được yêu thích nhất mọi thời đại. Bộ phim thách thức văn hóa dân gian, truyền thống và giả định của chúng ta, khiến HOLIDAYS trở thành một lễ kỷ niệm kinh dị vào chính những ngày đặc biệt này qua năm khác. Một sự hợp tác của một số giọng nói khác biệt nhất của Hollywood, các đạo diễn bao gồm Kevin Smith (Tusk), Gary Shore (Dracula Untold), Scott Stewart (Dark Skies), Kevin Kolsch và Dennis Widmyer (Starry Eyes), Sarah Adina Smith (The Midnight Bơi) ), Nicholas McCarthy (Hiệp ước) Adam Ai Cập Mortimer (Một số loại ghét) và Anthony Scott Burns (Darknet).

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnAnthony Scott Burns, Kevin Kölsch
Diễn viênMadeleine Coghlan, Rick Peters, Savannah Kennick

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Holidays?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Holidays?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Holidays?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Holidays không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Holidays

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.