Xem phim The Sword Identity

Xem phim The Sword Identity trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download The Sword Identity

Link tải download phim The Sword Identity miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

The Sword Identity (2011)

The Sword Identity

Thể loại Phim Hành động
Quality: Năm Thời gian 108 Phút
IMDB Rating:
515 bình chọn điểm 5,4 trên 10

Một kiếm sĩ phải chứng minh khả năng của mình trước một loạt các đối thủ chóng mặt trong sự dí dỏm này trong điện ảnh hành động võ thuật. Một chiến binh không tên (Song Yang) lang thang vào thành phố Shuangye của Trung Quốc và tuyên bố anh ta dự định mở một trường học để đào tạo học sinh về võ thuật. Tuy nhiên, người đàn ông với thanh kiếm sớm biết rằng điều đó không đơn giản như anh ta hy vọng; Có bốn trường được thành lập lâu đời ở Shuangye, và anh ta phải đánh bại các đại diện từ mỗi học viện trước khi anh ta được phép mở cửa kinh doanh. Anh ta cũng phát hiện ra vũ khí Nhật Bản của mình thu hút sự nghi ngờ từ Qie (Ma Jun), người giám sát cả bốn trường và tin rằng sự xuất hiện mới là một điều ngoài vòng pháp luật không tốt. Cuối cùng, kiếm sĩ phải tham gia một đội quân chiến đấu nhỏ để chứng minh khí phách của mình trong khi tạo nên một liên minh khó có thể xảy ra với một đoàn vũ công do sailan (Xu Fujing) lãnh đạo. Wo Kou De Zong Ji (còn gọi là The Sword Identity) là bộ phim đầu tiên của nhà văn và đạo diễn Xu Haofeng, trước đây được biết đến như một tác giả và nhà sử học điện ảnh.

Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Hoa ,
Đạo diễnHaofeng Xu
Diễn viênChenghui Yu, Yang Song, Yuanyuan Zhao

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The Sword Identity?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim The Sword Identity?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim The Sword Identity?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim The Sword Identity không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film The Sword Identity

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.