Xem phim The Twilight Samurai

Xem phim The Twilight Samurai trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download The Twilight Samurai

Link tải download phim The Twilight Samurai miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

The Twilight Samurai (2002)

The Twilight Samurai

Quality: Năm Thời gian 129 Phút
IMDB Rating:
21128 bình chọn điểm 8.1 trên 10

Nhà làm phim kỳ cựu Yoji Yamada – người có lẽ nổi tiếng nhất vì đã phá hỏng hầu hết 48 bộ phim của loạt phim Tora-san – chỉ đạo bộ phim truyền hình tốt bụng này lấy bối cảnh những năm suy tàn của thời Edo (1600-1867). Seibei (Hiroyuki Sanada) là một samurai cấp thấp đang đấu tranh để có được bằng cách cung cấp 50 kiện gạo mỗi năm trong khi làm nhân viên bán hàng tại văn phòng bang hội. Trong khi các đồng nghiệp của anh dành cả buổi tối để hút rượu sake tại quán rượu địa phương, Seibei, người vợ đã qua đời, đi thẳng về nhà để chăm sóc hai cô con gái nhỏ và người mẹ của mình. Một ngày nọ, người bạn Michinojo (Mitsuru Fukikoshi) nói với anh ta rằng người bạn thời thơ ấu Tomoe (Rie Miyazawa), đang rời bỏ người chồng côn đồ và trở về nhà. Tomoe sớm bắt đầu thường xuyên đến nhà của Seibei, chăm sóc các cô con gái của mình, trong khi Seibei lặng lẽ phải lòng cô gái trẻ quyến rũ. Sau khi đánh bại chồng của Tomoe trong một cuộc đấu tay đôi, chỉ được trang bị một cây gậy nhọn, Seibei được Michinojo hỏi liệu anh ta có muốn cưới Tomoe không. Seibei từ chối, quá xấu hổ vì sự nghèo khó của mình để chấp nhận. Sau đó, khi anh chuẩn bị thực hiện nhiệm vụ khủng khiếp là giết một samurai đồng nghiệp, anh biết rằng Tomoe đã đính hôn với một người đàn ông khác. ~ Jonathan Crow, Rovi

Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Nhật
Đạo diễnYôji Yamada
Diễn viênHiroyuki Sanada, Nenji Kobayashi, Rie Miyazawa

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The Twilight Samurai?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim The Twilight Samurai?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim The Twilight Samurai?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim The Twilight Samurai không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film The Twilight Samurai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.