Xem phim Pride and Prejudice

Xem phim Pride and Prejudice trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Pride and Prejudice

Link tải download phim Pride and Prejudice miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Pride and Prejudice

Pride and Prejudice

Quality: Năm
IMDB Rating:
235.745 bình chọn điểm 7.0 trên 10

Kiêu Hãnh và Định Kiến – Pride and Prejudice: Vở kịch tình yêu vượt mọi khoảng cách.

Kiêu hãnh và định kiến là bộ phim tình cảm lãng mạn do đạo diễn Joe Wright làm nên dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Jane Austen. Cuốn tiểu thuyết này được đánh giá là một trong những trong những cuốn tiểu thuyết hay nhất mọi thời đại, hồi mình còn học ở trường, cuốn này còn được đưa vào bộ môn văn học Anh Đức.

Ngay từ cái tên đã cho ta biết được phần nào nội dung phim, kiêu hãnh và sự định kiến.

Thông tin phim:

  • Tên phim: Kiêu Hãnh và Định Kiến – Pride and Prejudice.
  • Thể loại: Phim tình cảm lãng mạn, phim tâm lý. 
  • Đạo diễn: Joe Wright.
  • Sản xuất: Tim Bevan, Eric Fellner, Paul Webster.
  • Kịch bản: Deborah Moggach.
  • Dựa trên: Kiêu hãnh và định kiến của Jane Austen.
  • Diễn viên: Keira Knightley, Matthew Macfadyen, Brenda Blethyn, Donald Sutherland, Tom Hollander, Rosamund Pike, Jena Malone, Talulah Riley, Judi Dench.
  • Thời lượng: 127 phút.
  • Quốc gia: Phim Pháp, Anh Quốc, Mỹ.

Nội dung:

Chuyện phim xoay quanh 5 cô con gái nhà Bennet, cả 5 cô đều xinh đẹp như thiên thần và đều đang đến độ tuổi cập kê, đúng lúc thay nhà hàng xóm mới chuyển đến lại có hai quý ông tuấn tú giàu có.

Đó là Bingley và Darcy, tất cả bọn họ đều lọt vào mắt xanh của nhau,và vừa lúc bố mẹ các cô đều muốn các con mình được gả vào gia đình giàu có nên họ rất ưng thuận mối này, bởi vì mặc dù là gia đình thuộc dạng khá giả trong vùng với điền trang vườn tược nhưng luật pháp thời này chỉ con trai được quyền thừa kế gia sản, con gái nếu không lấy chồng thì sẽ bị đuổi ra khỏi nhà với hai bàn tay trắng.

Quý ông Bengley vừa gặp đã say cô chị cả Jane, cô gái xinh đẹp yêu kiều này đã hớp mất hồn Bengley trong cuộc đua của những chị em gái.

Còn Darcy, vốn là một chàng trai đẹp mã nhưng có lòng kiêu hãnh cao ngất trời, anh trai này luôn tỏ ra khinh thường những người chỉ muốn đến bên anh vì tiền bạc và sự giàu có của anh, mà đúng là nồi nào úp vung nấy, mây tầng nào gặp gió tầng ấy. Trong 5 cô con gái nhà Bennet thì Lizzie, cô gái có tính tình ngang bướng không thích tâng bốc, nịnh nọt những kẻ gìau sang và đó chính là lí do khiến Darcy bà Lizzie ghét nhau ngay từ lần gặp mặt đầu tiên.

 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Pride and Prejudice?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Pride and Prejudice?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Pride and Prejudice?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Pride and Prejudice không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Pride and Prejudice

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.