Xem phim Blended

Xem phim Blended trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Blended

Link tải download phim Blended miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Blended

Blended

Quality: Năm
IMDB Rating:
111.058 bình chọn điểm 6.5 trên 10

Kỳ nghỉ chết cười – Blended: Kỳ nghỉ vui nhộn và lãng mạn của những gia đình hài hước

Thông tin:

  • Tên phim : Kỳ nghỉ chết cười – Blended 
  • Thể loại : lãng mạn, hài hước
  • Đạo diễn: Frank Coraci
  • Kịch bản: Ivan Menchell , Clare Sera
  • Diễn viên : Adam Sandler, Drew Barrymore , Wendi McLendon-Covey
  • Ngày phát hành: Ngày 23 tháng 5 năm 2014
  • Thời gian: 117  phút 
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung Phim:

Kỳ nghỉ chết cười – Blended là một bộ phim được đánh giá là một trong những phim chiếu rạp hài hước nhất năm 2014. Không chỉ đem tới tiếng cười chân thực. Kỳ nghỉ chết cười còn có nhiều một số khoảnh khắc ngọt ngào và lãng mạn của cặp đôi chính và truyền tải một thông điệp gia đình.

Câu chuyện bắt đầu bằng một cuộc hẹn hò tồi tệ tại quán ăn Hooters giữa người mẹ đơn thân đã ly dị Lauren (Drew Barrymore) và người cha góa vợ Jim (Adam Sandler). Cả hai đều đồng ý rằng họ sống độc thân tốt hơn. 

Một thời gian sau cuộc hẹn, cả hai đều nghe tin tức thay đổi cuộc sống của họ: bạn thân của Lauren, Jen ( Wendi McLendon-Covey), đã chia tay với ông chủ của Jim, Dick (chủ sở hữu của cửa hàng thể thao Dick), và họ muốn nhượng lại một kỳ nghỉ xuân trọn vẹn ở Nam Phi. Cả Jim và Lauren đều trả tiền cho một nửa chuyến đi mà không biết người kia sẽ trả số tiền còn lại. 

Tại khu nghỉ mát, Jim và ba cô con gái tomboy của anh ấy đã gặp Lauren cùng hai đứa con trai. Họ sẽ phải dành thời gian tại khu nghỉ mát này cùng nhau. Khi tuần lễ trôi qua, cặp đôi bắt đầu phát triển tình cảm, Jim và Lauren cũng cảm thấy các con của họ rất yêu quý nhau. 

Liệu kỳ nghỉ tại Safari này có giúp cho Jim và Lauren về cùng một nhà? Những đứa trẻ có ủng hộ bố mẹ chúng tái hôn? Bạn hãy xem ngay bộ phim Kỳ nghỉ chết cười – Blended để khám phá nhé. 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnFrank Coraci
Diễn viênAdam Sandler, Drew Barrymore, Wendi McLendon-Covey

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Blended?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Blended?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Blended?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Blended không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Blended

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.