Xem phim Weekend

Xem phim Weekend trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Weekend

Link tải download phim Weekend miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Weekend (2011)

Weekend

Quality: Năm Thời gian 97 Phút
IMDB Rating:
26541 bình chọn điểm 7,6 trên 10

Cuối tuần theo sau Russell (người mới Tom Cullen, người chiến thắng Nam diễn viên xuất sắc nhất tại Columbia), người, sau khi ngẫu nhiên đón nghệ sĩ Glen (Chris New) tại một hộp đêm vào tối thứ Sáu, bất ngờ dành hầu hết 48 giờ tiếp theo với anh ta trong phòng ngủ và quán bar, kể chuyện và quan hệ tình dục, đồng thời phát triển mối liên hệ sẽ tạo ra tiếng vang trong suốt cuộc đời của họ. Sự lãng mạn tự nhiên và có ảnh hưởng này được hiện thực hóa đẹp mắt, tạo ra sự so sánh với Before Link của Richard Linklater trong việc khám phá làm thế nào hai người có thể đến với nhau chỉ trong một thời gian ngắn, nhưng tác động lẫn nhau một cách sâu sắc.

Quốc gia
Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnAndrew Haigh
Diễn viênChris New, Jonathan Race, Tom Cullen

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Weekend?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Weekend?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Weekend?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Weekend không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Weekend

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.