Xem phim Kỷ nguyên Elysium (Elysium)

Xem phim Kỷ nguyên Elysium (Elysium) trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Kỷ nguyên Elysium (Elysium)

Link tải download phim Kỷ nguyên Elysium (Elysium) miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Elysium

Kỷ nguyên Elysium (Elysium)

Quality: Năm
IMDB Rating:
406.027 bình chọn điểm 6.6 trên 10

Kỷ Nguyên Elysium – Elysium – Một bộ phim về sự đấu tranh phân biệt giai cấp kết hợp các yếu tố khoa học viễn tưởng 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Kỷ Nguyên Elysium – Elysium
  • Thể loại: Phim phiêu lưu, phim khoa học – viễn tưởng
  • Đạo diễn: Neill Blomkamp
  • Sản xuất: Bill Block, Neill Blomkamp, Simon Kinber
  • Kịch bản: Neill Blomkamp
  • Diễn viên: Matt Damon, Jodie Foster, Sharlto Copley, Alice Braga, Diego Luna, Wagner Moura, William Fichtner
  • Năm phát hành: 2013
  • Thời lượng: 109 phút
  • Quốc Gia: Hoa Kỳ

Nội dung:  

Bối cảnh phim diễn ra vào năm 2154, và sự phân chia giữa các tầng lớp xã hội đã phát triển rộng hơn bao giờ hết. Khi người giàu tận hưởng cuộc sống xa hoa và tiếp cận với công nghệ y tế tiên tiến tại trạm vũ trụ nhân tạo mang tên Elysium, phần còn lại của loài người phải đối mặt với nghèo đói, tệ nạn và bệnh tật trên Trái đất.

Max (do Matt Damon thủ vai) 36 tuổi sống trong một khu ổ chuột và kiếm sống bằng cách làm việc cho dây chuyền lắp ráp sản xuất robot do tập đoàn hùng mạnh Armadyne đầu tư. Anh có một quá khứ vất vả, nhưng anh luôn nuôi hy vọng kiếm thật nhiều tiền để biến ước mơ được lên Elysium thành sự thật.

Trong khi làm, Max vô tình bị nhiễm phóng xạ và chỉ còn 5 ngày để sống sót. Max bị sa thải khi trở thành kẻ đang chờ chết. Nếu ở Elysium, với nền y học hiện đại nơi đây thì việc chữa khỏi căn bệnh này chỉ trong vòng chưa đầy 1 phút. Anh nhận ra rằng hy vọng duy nhất của mình để sống sót là đến Elysium. 

Max tìm đến một trùm buôn lậu để hy vọng hắn có thể cho mình một vé đến Elysium, nhưng hắn yêu cầu Max phải “ăn cắp” tài khoản ngân hàng cá nhân, một việc khá là nguy hiểm có thể dẫn đến cái chết. Tuy vậy kế hoạch thất bại, Max bị người của Elysium phát hiện và truy đuổi lấy dữ liệu. Biết mình không còn sống được lâu, anh đầu hàng để được lên Elysium. Tại Elysium, Max nhận ra một sự thật và anh sẽ làm gì để có thể sống sót?

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Kỷ nguyên Elysium (Elysium)?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Kỷ nguyên Elysium (Elysium)?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Kỷ nguyên Elysium (Elysium)?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Kỷ nguyên Elysium (Elysium) không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Kỷ nguyên Elysium (Elysium)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.