Xem phim 2The Egg of the King

Xem phim 2The Egg of the King trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download 2The Egg of the King

Link tải download phim 2The Egg of the King miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Berserk: The Golden Age Arc I - The Egg of the King (2012)

2The Egg of the King

Quality: Năm Thời gian 76 Phút
IMDB Rating:
9678 bình chọn điểm 7,6 trên 10

Một bộ ba sử thi đang được tiến hành trong cuộc phiêu lưu thời trung cổ đầy rẫy này, người tìm thấy thợ săn bói sói đơn độc, Guts đã tuyển mộ vào một nhóm lính đánh thuê có tên là “The Band of the Hawk”, nhưng đặt câu hỏi về sự thúc đẩy của thủ lĩnh nhóm Griffith sau chiến thắng quyết định trên chiến trường. Trong khi đó, một cơn bão đen tối bắt đầu tập trung ở đường chân trời. Dựa trên bộ truyện tranh bán chạy nhất của tác giả Kentaro Miura (Noa, King of Wolves).

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim 2The Egg of the King?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim 2The Egg of the King?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim 2The Egg of the King?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim 2The Egg of the King không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film 2The Egg of the King

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.