Xem phim The Drownsman

Xem phim The Drownsman trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại xemphimhays.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download The Drownsman

Link tải download phim The Drownsman miễn phí full HD tại xemphimhays.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

The Drownsman (2014)

The Drownsman

Quality: Năm Thời gian 88 Phút
IMDB Rating:
1644 bình chọn điểm 4,1 trên 10

Sau khi suýt chết đuối trong một hồ nước, Madison thấy mình bị ràng buộc với một cuộc sống sợ hãi. Không thể mô tả những gì đã xảy ra với cô ấy trong những khoảnh khắc cô ấy ở dưới nước, cô ấy bắt đầu phát triển chứng sợ nước: một nỗi sợ hãi bất thường về nước. Bị tê liệt bởi chấn thương bài viết của mình, Madison cố gắng đóng cửa thế giới nhưng nỗi sợ hãi của cô tăng lên và cô phải đối mặt với tầm nhìn của một hình bóng tối ám ảnh cả ngày lẫn đêm. Sau khi chứng kiến cuộc đấu tranh của cô trong một năm với nỗi ám ảnh và tầm nhìn, bốn người bạn của Madison cố gắng can thiệp độc đáo, trong đó họ vô tình mở một cửa xả lũ đến một nơi tối tăm, nơi không ai trong số họ an toàn. Khi Madison và những người bạn của cô đi sâu hơn vào lịch sử đen tối của nhân vật này ám ảnh họ, nó vươn ra và bắt đầu kéo họ đến một nơi kinh hoàng mà họ không bao giờ có thể quay trở lại.

Quốc gia
Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnChad Archibald
Diễn viênCaroline Palmer, Michelle Mylett, Ry Barrett

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim The Drownsman?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim The Drownsman?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim The Drownsman?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim The Drownsman không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film The Drownsman

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.